Tất cả 30 Ấm chén Bát Tràng in logo

Ấm chén Bát Tràng in logo làm quà tặng giá tốt

Ấm chén Bát Tràng in logo là một trong số dòng sản phẩm gốm sứ quà tặng Bát Tràng được nhiều khách hàng yêu mến và lựa chọn nhiều nhất. Cũng bởi vì nó quá thông dụng, tiện lợi, chất lượng đảm bảo và giá thành hợp lý từ doanh nghiệp quy mô lớn đến đơn vị nhỏ lẻ.

Vậy lý do gì khiến ấm chén Bát Tràng in logo lại chiến được lòng tin của nhiều người tiêu dùng đến vậy? Sau đây là một số đặc tính nổi bật từ bộ ấm chén in logo mang lại:

  • Là món quà ý nghĩa cho của người tặng và người nhận quà.
  • Có nhiều kiểu dáng sang trọng, đa dạng về mẫu mã và kích thước.
  • Là món quà tặng truyền thống quen thuộc hay được sử dụng của các ban nghành đoàn thể.
  • Giá thành hợp lý đối với những đơn vị có ngân sách vừa phải.
  • Thể hiện sự quan tâm của các lãnh đạo đối với cán bộ công nhân viên.
  • Hình thức marketing quảng bá thương hiệu rất hiệu quả với chi phí thấp.

Giá bộ ấm chén Bát Tràng in logo

Tùy vào từng loại sản phẩm, kích thước mà giá thành bộ ấm chén Bát Tràng in logo khác nhau. Thông thường ấm chén in logo sẽ sử dụng bộ ấm chén sứ men trắng và dập in logo, in chữ lên trên nền sứ trắng đó.

Nhưng hiện nay do nhu cầu về sự độc đáo và sang trọng hơn, phù hợp với nhiều đối tượng tặng quà cao cấp hơn, nên có thể sử dụng một số dòng ấm chén Bát Tràng khác như ấm chén men hỏa biến, ấm chén men kem với hoa văn họa tiết, màu men độc lạ, tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị của sản phẩm.

Bảng giá ấm chén sứ trắng in logo: Tùy vào dung tích của ấm mà giá thành sẽ khác nhau, giao động từ 80.000 đến 250.000 đồng/1 bộ. Vì sao lại có sự chênh lệch lớn đến vậy. Đối với những loại 250.000/1 bộ là đã bao gồm đầy đủ công in ấn, hộp cao cấp và loại ấm chén men trắng chất lượng cao cấp nhất. Đối với những loại ấm chén in logo 80.000/1 bộ là chưa bao gồm hộp và thuộc dòng ấm chén Bát Tràng in logo giá rẻ. Có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng để phù hợp với nhu cầu của từng đơn vị.

Còn đối với các loại ấm chén Bát Tràng khác, bạn đề có thể in logo lên trên bộ ấm chén được (nếu có khoảng chống), giá thành bạn sẽ chỉ phải trả thêm từ 5.000 đến tối đa 20.000 cho 1 bộ nếu muốn in thêm logo hoặc in chữ.

Thời gian làm ấm chén in logo bao lâu

Chúng tôi sẽ hoàn thành tối thiểu 7 ngày và tối đa 14 ngày đối với những đơn hàng từ 100 bộ ấm chén trở nên.

Tùy vào hợp đồng mà số lượng ấm chén có thể ít hơn hoặc nhiều hơn thì thời gian trả hàng sẽ giao động theo.

Chính sách vận chuyển ấm chén in logo

Chúng tôi vận chuyển hàng hóa tận nơi nhận khách hàng trên toàn quốc. Chi phí do 2 bên thỏa thuận trước khi ký hợp đồng.

Có hóa đơn đỏ khi in ấm chén không

Chúng tôi có xuất hóa đơn đỏ VAT 10% tùy vào yêu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết liên quan quý khách liên hệ cụ thể số Hotline để có giá ấm chén Bát Tràng in logo tốt nhất: 0944.834.923

Bạn vui lòng đợi trong giây lát ...