Tất cả 76 Đồ thờ Bát Tràng

Bộ đồ thờ Bát Tràng đẩy đủ

Đồ thờ Bát Tràng là đồ vật thờ cúng tâm linh thường thấy trên mỗi ban thờ gia đình người Việt. Thờ cúng tổ tiên là tục lệ thờ cúng những người đã khuất của nhiều người dân châu Á. Trong gia đình người Việt, hầu như gia đình nào cũng có bàn thờ tổ tiên và là nơi trang trọng trong chỗ ở gia đình. Trên bàn thờ tổ tiên luôn có những bộ đồ thờ trang nghiêm đẹp với nhiều màu sắc và mẫu mã theo mỗi gia đình. Bên cạnh đó, gốm sứ Bát Tràng chúng tôi luôn cố gắng đem giá bộ đồ thờ Bát Tràng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Tùy từng nhà mà cách sắp đặt và trang trí bàn thờ khác nhau, hai cây đèn thờ tượng trưng cho mặt trời và mặt trăng. Phía đối xứng là hai bát hương, và phía sau có thể là lọ hoa đồ thờ đựng những bông hoa cúc màu vàng tươi. Phía trung tâm có thể là đĩa đựng mâm ngũ quả hình phi tròn to, hai bên bàn thờ có thể để 2 cây mía với ý nghĩa tâm linh các cụ chống gậy về với con cháu.

Sử dụng bộ đồ thờ cúng Bát Tràng tâm linh  không chỉ là thể hiện lòng hiếu kính đối với ông bà tổ tiên mà đó còn thể hiện tinh thần văn hóa dân tộc, bảo tồn và phát huy làng nghề gốm sứ Bát Tràng truyền thống của người Việt. Ngoài thị trường có rất nhiều bộ đồ thờ cúng kém chất lượng, nhưng đến với chúng tôi quý khách luôn được sử dụng sản phẩm đúng chất lượng mà giá thành rất rẻ so với thị trường chung.

Trong tâm niệm của người việt, luôn có một cái gì đó vô hình liên kết với những người đã khuất, và vì thế bàn thờ, đồ thờ tâm linh luôn là một cái gì đó tâm linh, tạo nên không khí ấm áp, gần gũi và sự thành kính của con cháu đối với người đã khuất.

Bàn thờ luôn đặt nơi khô ráo, sạch sẽ và trang trọng nhất trong gia đình. Trên bàn thờ thì bầy biện đồ thờ cúng như: Bát hương, chân đèn, chân nến, nậm rượu....

Mỗi ngày thắp nén nhang, các dịp lễ tết trên bàn thờ cúng mâm cơm để người sống thấy mình có trách nhiệm hơn trưởng thành hơn, để người chết thấy mình nhẹ lòng và được tưởng nhớ ,vỗ về. Góp phần chắp cánh thêm cho nét đẹp ấy của người Việt chính là việc sử dụng bộ đồ thờ tâm linh – sản phẩm đồ thờ cúng cao cấp, lễ nghĩa mà phận con cháu chúng ta dâng lên bề trên của mình.

Đồ thờ cúng Bát Tràng như một cách nhắc, một cách nhớ tới tổ tiên ông bà ta. Là sản phẩm được làm hoàn toàn thủ công, Bộ đồ thờ cúng Bát Tràng đa dạng về thể loại, mẫu mã màu sắc nước men cũng như họa tiết trang trí phù hợp cho từng ý nghĩa và mong muốn của mỗi gia đình.

Giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng bao nhiêu

Giá đồ thờ Bát Tràng sẽ phụ thuộc vào bộ đồ thờ đó là gì, có thể là bộ đồ thờ gia tiên, bộ đồ thờ dùng cho gia đình, bộ đồ thờ dùng cho nhà chung cư, bộ đồ thờ giành cho nhà thờ họ, bộ đồ thờ Thần Tài, bộ đồ thờ cho bàn thờ Phật... chung quy đó là do số lượng các món trong bộ đồ thờ.

Yếu tố thứ 2 quyết định đến giá bộ đồ thờ bằng sứ Bát Tràng đó là loại sản phẩm. Đồ thờ Bát Tràng rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại nên mỗi bộ đồ thờ lại có mức giá khác nhau. Có bộ đồ thờ Bát Tràng giá rẻ là những hàng bình dân, hoa văn vẽ bình thường hoặc decal, chất men bình dân không có gì đặt biệt. Có loại bộ đồ thờ Bát Tràng cao cấp, loại này thường là hàng men rạn đắp nổi cao cấp, hoặc men lam vẽ tay thủ công siêu kỹ, chất men tuyệt đẹp sáng bóng. Đặc biệt có nhiều bộ đồ thờ dát vàng cao cấp có giá trị rất cao.

Trên đây là 2 yếu tố chính quyết định đến giá 1 bộ đồ thờ Bát Tràng, đó là số lượng và chất lượng sẽ quyết định đến giá trị sản phẩm. Thông thường 1 bộ đồ thờ Bát Tràng giá rẻ bình dân sẽ có giá từ 1 triệu đến hơn 2 triệu đồng tùy vào số lượng mua. Bộ đồ thờ Bát Tràng đầy đủ cao cấp có giá từ hơn 3 triệu đồng đến hơn 10 triệu đồng 1 bộ (nếu có lư hương và đỉnh hạc). Những bộ đồ thờ đặc biệt như dát vàng hoặc men màu cao cấp sẽ có giá từ vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu đồng.

Mua đồ thờ Bát Tràng ở đâu chất lượng tốt

Để mua đồ thờ Bát Tràng chính hãng, các bạn nên đến các đại lý chính hãng lấy hàng từ Bát Tràng, hoặc nếu có điều kiện các bạn nên sang tận làng gốm Bát Tràng chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng 15km thôi. 

Và bạn cũng có thể tham khảo các mẫu đồ thờ Bát Tràng tại cửa hàng chúng tôi. Lý do lựa chọn tin tưởng Gốm sứ Bát Tràng News:

Gần 30 năm kinh nghiệm sản xuất gốm sứ

Hàng chính hãng 100%

Giá cạnh tranh nhất thị trường

Xưởng quy mô lớn hơn 4000m²

Tư vấn miễn phí chọn đồ thờ Bát Tràng theo bộ đầy đủ, bạn chỉ cần đưa kích thước bàn thờ chúng tôi sẽ tư vấn bộ phù hợp giành cho bạn. Hotline hỗ trợ 0944.834.923.

Bát Tràng NEWS - Website mua đồ thờ cúng Bát Tràng chính hãng uy tín, chất lượng.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát ...