Bản quyền website này (website: https://battrangnews.com) thuộc quyền sở hữu của Cơ sở sản xuất gốm sứ Quân Quỳnh (sau đây gọi là Chúng tôi), là xưởng sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gốm sứ cao cấp như ấm chén, bộ đồ ăn, đồ thờ, lục bình, tranh sứ....
 
Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra.
 
Cá nhân, tổ chức truy cập vào website này đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc về các thao tác truy cập trên website này theo như quy định tại bảo mật thông tin
 
Trong khi truy cập vào website này, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.
 
Quy định trên có thể được Chúng tôi thay đổi, cập nhật mà không báo trước vì vậy bạn nên đọc quy định trước mỗi khi vào thăm website này!
 
Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào mail: sales@battrangnews.com hoặc gọi số hotline: 0944 834 923
Sau đây là chính sách và quy định của Bát Tràng NEWS:
 
1. Giao hàng và Nhận hàng

Giao hàng tận nơi, khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển tùy thuộc vào khoảng cách và số lượng sản phẩm mua.

- Nếu địa điểm giao hàng là Hà Nội (bán kính 10km tính từ địa điểm mua hàng) khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển và thanh toán ngay khi nhận hàng.

 - Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành Hà Nội hoặc các tỉnh khác, khách hàng sẽ phải thanh toán trước cho Bát Tràng NEWS giá trị đơn hàng và chi phí vận chuyển (chi phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận với nhân viên kinh doanh).

- Quý khách hàng thực hiện việc chuyển khoản qua ngân hàng tổng số tiền mua hàng, cước vận chuyển (nếu có) vào tài khoản của Bát Tràng NEWS (ghi rõ nội dung nộp tiền là thanh toán tiền mua ..… cho gốm sứ Bát Tràng NEWS).

- Quý khách chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản sau đây:

Tên tài khoản: NGUYỄN THÙY LINH

Địa chỉ: số 210 Giang cao - Bát Tràng - Gia Lâm - Hà Nội. (Số cũ 215 Giang Cao)

Điện thoại: 0944.834.923

Tên Ngân hàng

Địa chỉ

Số TK

Ngân hàng thương mại Á Châu(ACB)

PGD Văn Giang, Chi nhánh Hưng Yên

8249327

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam (VCB) PGD Nguyễn Cơ Thạch, Chi nhánh Thăng Long 0491000125819

 

2. Chính sách bảo trì, bảo hành & đổi trả hàng

Khách hàng được mở hàng kiểm tra trước khi trả tiền, trong qua trình kiểm tra hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất hoặc bị sứt mẻ do quá trình vận chuyển khách hàng có quyền từ chối không nhận sản phẩm. Nếu trường hợp khách hang đã nhận hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận, trường hợp phát hiện ra lỗi của nhà sản xuất sau khi nhận hàng khách hàng vui lòng chụp lại hình ảnh sản phẩm vỡ gửi về email sales@battrangnews.com chúng tôi sẽ kiểm tra nếu đúng sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ gửi bù sản phẩm khác hoàn toàn miễn phí cho khách hàng.

3.  Bảo Mật Thông Tin Khách Hàng:

- Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý khách hàng khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin khách hàng vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin khách hàng chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.