Tất cả 33 Lọ lộc bình men lam

Lọ lộc (lục) bình Bát Tràng giá rẻ, phong thủy

Lọ lộc bình Bát Tràng men lam trong phong thủy mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, may mắn. Lọ lộc bình men lam được làm từ gốm sứ cao cấp với độ bền cao, không bị dễ dàng sứt mẻ trong quà trình vận chuyển, bền màu mãi mãi theo thời gian. Đây là loại men sớm nhất được sử dụng tại Bát Tràng từ thế kỉ 14. Tất cả các sản phẩm lọ lộc bình men lam đều được vẽ tay thủ công 100%, với các đường vẽ mềm mại uyển truyển. Loại men bóng hay men rạn thường được dùng để làm ra lọ lộc bình men lam. Bởi màu men bóng hay rạn cổ sẽ làm nổi bật các họa tiết hoa văn màu xanh lam truyền thống, tạo ra một vẻ rất sang trọng và bắt mắt.

Giá lọ lộc bình Bát Tràng cao cấp đẹp có những tiêu chí nào?

Giá lọ lộc bình Bát Tràng men lam cũng tương đối đa dạng, giá lọ lộc bình Bát Tràng thường có 3 tiêu chí: theo loại men, theo hoa văn vẽ thường hay vẽ kỹ, theo kích thước.

Một số loại lọ lộc bình men lam truyền thống như lọ lộc bình tứ cảnh, lọ lộc bình sơn thủy hữu tình, lọ lộc bình tùng chùa. Đặc điểm chung của các loại lọ lộc bình này là đều sử dụng một màu men lam duy nhất để vẽ lên các tích hoa văn họa tiết.

Đây là loại men lam đặc trưng cho sản phẩm gốm sứ Bát Tràng truyền thống, được người thợ Bát Tràng ưa thích sử dụng để làm rất nhiều sản phẩm gốm sứ cao cấp khác.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát ...