Tất cả 3 Chóe thờ

Chóe thờ bằng sứ Bát Tràng là sản phẩm gốm sứ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự sung túc về tiền bạc, phát tài phát lộc, sự sinh sôi nảy nở, sự phát triển những điều mới mẻ, may mắn và cát khánh đồng thời nó cất giữ, bảo quản tài sản và của cải cho gia chủ.

Chóe sứ từ xa xưa là vật phẩm phong thủy trưng bầy của các nhà quyền quý, các bậc quan lại trong triều đình. Chóe sứ Bát Tràng có nhiều màu men đẹp lạ, hoa văn họa tiết tinh tế sắc nét. Và hiện nay với công nghệ đắp nổi men rạn, chóe sứ Bát Tràng càng trở nên độc lạ, sang trọng và cao cấp chỉ xuất hiện ở Bát Tràng được làm ra bởi các nghệ nhân lâu năm trong làng.

Với chủ đề rổng phượng, sen hạc, chóe sứ Bát Tràng được làm thủ công và sự sáng tạo của các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng. Qua quá trình đổ khuôn tạo hình, chóe sứ Bát Tràng có nhiều kiểu dáng lạ mắt, hoa văn trên chóe cũng muôn vàn họa tiết khác nhác, không sản phẩm nào giống sản phẩm nào. Đặc biệt với sự đầu tư kỹ lưỡng nguyên liệu và màu men đặc biệt, chóe sứ Bát Tràng ngày càng được nâng cao giá trị sản phẩm, đem lại giá trị tinh thần lớn cho người thưởng thức.

Sản phẩm chóe sứ Bát Tràng phù hợp để những nơi trang nghiêm như phòng thờ hoặc những nơi tâm linh.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát ...