Tất cả 4 Hũ sành đựng gạo

Hũ sành đựng gạo Bát Tràng ngày nay không chỉ công dụng đơn giản dùng để đựng gạo mà nó còn là sản phẩm phong thủy rất tốt trong gia đình bạn. Ý nghĩa phong thủy của hũ sành đựng gạo sẽ giúp gia đình gặp may trong chuyện tiền bạc, dễ phát tài lại ít khi gặp khó khăn về tài chính. 

Gạo là lương thực mà hầu hết bữa ăn ở các nước Đông Nam Á chúng ta không thể thiếu. Chính vì thế khi vào thời hợp tác xã ngày xưa, lương thực luôn là mối quan tâm hàng đầu và là vật để giao thương với các đồ giá trị khác. Nên việc cất giữ gạo được mọi người rất chú trọng và quan tâm. Ngay nay, với kinh tế đi lên nhiều, xã hội phát triển nhanh chóng thì lương thực không còn được nhận sự quan tâm mũi nhọn của các quốc gia. Không vì thế mà gạo hay lúa mỳ không được coi trọng, gạo vẫn là thực phẩm chính trong mỗi bữa ăn của người dân Việt. Và hầu hết gia đình nào cũng sở hữu một hũ sành đựng gạo để bảo quản sạch sẽ và tránh côn trùng hay chuột bọ chui vào. Không dừng ở đó, theo phong thủy hũ sành đựng gạo cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tiền bạc và mau mắn gia đình. Vậy làm cách nào để biến hũ sành đựng gạo thành vật dụng phong thủy may mắn và tài lộc, bạn có thể tham khảo các ý dưới đây nhé: 

Không nên dùng thùng nhựa, hũ nhựa để đựng gạo .

Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam.

Nên đặt một phong bao lì xì ở đáy hũ gạo.

Nên dùng hũ gạo sâu tốt hơn là hũ gạo nông bởi nó tượng trưng cho sự giàu có, no đủ.

Không nên để hũ gạo bị rỗng.

Hũ gạo phải được đậy kín và kê cao.

Nên để hũ gạo nơi kín đáo.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát ...

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: