Tất cả 36 Lọ hoa sơn mài

Những mẫu lọ hoa sơn mài gốm sứ Bát Tràng đẹp giá rẻ

Lọ hoa sơn mài là dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng trang trí rất độc đáo và đẹp. Với kỹ thuật phun sơn và đun lò phức tạp, lọ hoa sứ sơn mài là sản phẩm gốm sứ kỳ công qua nhiều quy trình sản xuất phức tạp và có tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành rất phải chăng, không quá đắt.

Không như quy trình đun lò các dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, lọ hoa sứ sơn mài được làm qua rất nhiều công đoạn và được chọn lựa nguyên liệu rất cao cấp. Sản phẩm lọ hoa sứ sơn mài sẽ được đun qua lò lần đầu với nhiệt độ 1200ºC để ra thành phẩm gốm sứ cốt. Sau đó các họa tiết hoa văn sẽ được sơn lên bề mặt lọ hoa sứ sơn mài với các hình dáng và màu sắc nghệ thuật.

Tiếp theo lại trải qua một công đoạn dun lò nữa mới ra được thành phẩm lọ hoa sơn mài độc đáo và sắc nét như bây giờ. Với kiểu dang đa dạng và bắt mắt có tính thẩm mỹ cao, lọ hoa sứ sơn mài thường người tiêu dùng ưa chuộng làm đồ dùng trang trí nhà cửa và là quà tặng độc đáo mỗi dịp kỉ niệm, lễ tết. Doanh nghiệp cũng hay sử dụng lọ hoa sứ sơn mài để dùng làm quà tặng in logo công ty rất ý nghĩa và giá trị marketing cao.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát ...