Đóng

Tất cả 223 Ấm chén bát tràng

Giá 1 bộ ấm chén Bát Tràng bao nhiêu

    Ấm chén Bát Tràng có giá tùy vào loại men, họa tiết hoa văn vẽ, có bọc đồng không và đầy đủ phụ kiện hay không, rất phù hợp pha trà tiếp khách hoặc làm quà tặng cao cấp ý nghĩa:

✓ Loại dưới 100k: đây là các loại ấm chén sử dụng để in logo làm quà tặng hoặc các mẫu ấm chén đất đỏ giá rẻ.

✓ Loại 300k ~ 500k: đây là dòng ấm chén Bát Tràng phổ thông nhất với các loại men rạn, men kem, men bóng, hoa văn vẽ tay thủ công 100%, nhiều loại độc đáo đắp nổi. Bộ ấm chén thông thường gồm có 14 sản phẩm bao gồm: 1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê.

✓ Loại 500k ~ 3 triệu: đây là các bộ ấm chén Bát Tràng đầy đủ phụ kiện như ống tăm, gạt tàn, đựng nước thừa, ấm chén tử sa thì có chén Tống. Ngoài ra nhiều loại còn bọc đồng hay có thêm điếu bát và điếu ngà để trang trí.

✓ Loại trên 5 triệu: là loại đặc biệt được đặt riêng cho khách hàng và được chính tay nghệ nhân Bát Tràng sản xuất riêng, thường những bộ ấm chén này sẽ được rát vàng 18k hoặc 24k để thể hiện đẳng cấp của chủ sở hữu.

- Trên đây là một số mẫu chúng tôi giới thiệu đến Quý khách tham khảo. Phạm vi áp dụng sản phẩm: Dùng để trưng bày, pha trà tiếp khách, dùng làm quà tặng quà biếu bạn bè, người thân, đồng nghiệp rất ý nghĩa và mang tính lâu dài bền vững. Nếu có nhu cầu mua ấm chén Bát Tràng hãy đến gốm sứ Bát Tràng News với nhiều mẫu ấm chén đẹp, giá cả phải chăng và mới nhất hiện nay.

Bạn vui lòng đợi trong giây lát ...