Lọ lộc bình cuốn thư Phúc Đức men lam 1m6 vẽ kỹ 2019

Mã sản phẩm: AZ-1415

  • Nơi sản xuất: Bát Tràng, Việt Nam
  • Chất liệu: Sứ cao cấp
  • Loại men: Men bóng
  • Hoa văn: Đức Phúc
  • Áp dụng: Trưng bày, Quà tặng, quà biếu…

6.800.000 ₫ [Giá chưa có VAT]

Giá thị trường7.500.000 ₫ -9%

Tiết kiệm: 700.000 ₫

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ bán hàng Ms. Linh
Giao hàng:
- Phí giao hàng từ 30.000 đến 100.000 tùy số lượng sản phẩm.
- Phí giao hàng lọ lộc bình từ 600.000 đến 800.000 trên quốc lộ 1 từ Hà Nội vào HCM, tỉnh khác liên hệ Hotline 0944.834.923.

Đặc điểm nổi bật của Lọ lộc bình cuốn thư Phúc Đức men lam 1m6 vẽ kỹ 2019

Lục bình sứ Đức Phúc men lam 1m6 vẽ kỹ 2019 thiết kế sang trọng, trang nhã với màu men trắng tươi sáng trên màu vẽ xanh lam cổ truyền

Đường nét vẽ nhỏ, mảnh chi tiết sắc nét như hoa mẫu đơn, chim trĩ, cuốn thư, cá chép và hoa sen giúp tăng nét nổi bật cho sản phẩm.

Lọ lộc bình Đức Phúc men lam 1m6 vẽ kỹ 2019

Trong lọ lộc bình Đức Phúc, cảnh vẽ chính sẽ không thể thiếu chữ Phúc Đức trên nền cuốn thư, bên cạnh đó là hình ảnh cá chép cùng hoa sen đã tô điểm tạo sức hút cho đôi lọ lục bình.

Lọ lộc bình Đức Phúc men lam 1m6 vẽ kỹ 2019 2

Ở mặt sau của đôi lục bình Phúc Đức vẽ một cặp Chim Hạc và Phượng Hoàng, ở chính giữa là quả Đào Thọ. Đôi lục bình Phúc Đức này có chiều cao 160cm chưa chân đế và đường kính rộng nhất gần 50cm, phù hợp đặt phòng thờ và cung tiến đình chùa.

Lọ lộc bình Đức Phúc men lam 1m6 vẽ kỹ 2019 3 

Ý nghĩa lộc bình cuốn thư Đức Phúc

 Ý nghĩa lộc bình Phúc Đức tượng trưng cho cuộc sống luôn luôn no đủm không bao giờ sợ thiếu thốn hoặc tán gia bại sản.

Trong tiếng Hán, cá chép là "Ngư" và đọc là "Yu" cùng ấm với "Dư", thể hiện sự dư dả trong cuộc sống, và cũng mang ý nghĩa luôn luôn cố gắng vượt qua mọt khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Chim Hạc và chim Công, quả Đào thể hiện khí tiết thanh cao, quyền quý và biểu tượng của sự trường thọ của gia đình.

Cũng như vậy, Hoa Sen trong tiếng hán đọc là "Liên" cùng âm với "Liền", có ý nghĩa là liên hồi, liền mạch. Điều này càng có ý nghĩa khi hoa sen được để bên cạnh cá chép sẽ mang ý nghĩa tượng trưng cho sự tiền bạc luôn dư dả, đẩy đủ quanh năm.

Tuy nghiên, đó chỉ là những hình ảnh phụ, chi tiết phụ của sản phẩm. Cài mà nhà sản xuất chúng tôi muốn hướng đến ở sản phẩm này đó là 2 chữ Phúc Đúc vẽ trên nền cuốn thư. Tât cả hình ảnh phụ trên cũng là dụng ý của người vẽ khi tất cả những chi tiêt phụ bao trùm lấy chi tiết chính Phúc Đức như mong muốn hạnh phúc được lan tỏa đầy khắp trong nhà.

Ý nghĩa chính của lọ lộc bình cuốn thư Phúc Đức là lời dạy của cha ông muốn nhắc nhở thế hệ sau luôn phải sống có Phúc Đức, sống sao cho đúng đạo nghĩa và đối nhân xử thế. 

Lọ lộc bình Đức Phúc men lam 1m6 vẽ kỹ 2019 5

Hình ảnh chim trĩ và hoa mẫu đơn được phác họa rất độc đáo. Hoa mẫu đơn là biểu tượng của sắc đẹp, quyền quý vương giả. Hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho người quân tử, chính trực, trung can, nghĩa khí không khuất phục trước kẻ gian tà.

Chim trĩ là một trong 12 huy hiệu của bậc đế vương, nó tượng trưng cho hoàng hậu và trong xã hội xưa chim trĩ tượng trưng cho hệ thống quan văn trong chiều đình.

Ý nghĩa của hình ảnh chim trĩ và hoa mẫu đơn là thể hiện sự sắc đẹp cũng như giầu sang vương giả, đặt đôi lộc bình có hình ảnh chim trĩ hoa mẫu đơn trong nhà đem lại vượng khí cho công danh, sự nghiệp của mỗi người đồng cũng thể hiện sắc đẹp viên mãn cho tình yêu đôi lứa.

Lọ lộc bình Đức Phúc men lam 1m6 vẽ kỹ 2019 6

Hình ảnh cá chép và hoa sen được vẽ rất đẹp và mềm mại với tông màu men lam truyền thống, nét vẽ được phác họa bằng bút lông thủ công của các nghệ nhân giầu kinh nghiệm trong nghề.

Lọ lộc bình cuốn thư Phúc Đức phù hợp đặt trong phòng thờ và làm quà tặng ý nghĩa chúc thọ.

Video

0 đánh giá Lọ lộc bình cuốn thư Phúc Đức men lam 1m6 vẽ kỹ 2019

0/5
0 đánh giá
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Nhận xét về sản phẩm Lọ lộc bình cuốn thư Phúc Đức men lam 1m6 vẽ kỹ 2019

Sản phẩm cùng loại

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Lọ lục bình
Hãng sản xuất Bát Tràng News
Cảnh vẽ Đức Phúc
Kỹ thuật vẽ Vẽ kỹ
Màu vẽ Xanh Lam
Loại men Men bóng 
Chiều cao 160 cm
Đường kính miệng 40,5 cm
Đường kính cổ 20 cm
Đường kính bụng 49 cm
Đường kính chân 20 cm
Trọng lượng 27kg/1 chiếc
Công dụng Trưng bày phong thủy phòng khách, văn phòng, sảnh khách sạn, nhà hàng...
Phụ kiện Chân kỷ sứ cao 15 cm