Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật

350.000₫
Mã sản phẩm: AZ-1169

  • Nơi sản xuất: Bát Tràng, Việt Nam
  • Kiểu dáng: Dáng Nhật
  • Loại men: Men gốm
  • Hoa văn: Da rắn vuốt tay
  • Áp dụng: Pha Trà, Quà tặng, Quà biếu…

Gốm sứ Bát Tràng News xin thông báo nghỉ Tết từ 28 Tết tức 22/01/2020. Những đơn hàng đặt hàng trong thời gian nghỉ Tết sẽ được giải quyết vào ngày mùng 10 tết tức ngày 03/02/2020. Kính mong Quý khách thông cảm và ủng hộ shop!

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT 30 NĂM UY TÍN

  • Lỗi là đổi mới Xem Chi tiết

  • 100% chính hãng

  • Giao hàng COD tận nhà

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Lỗi do nhà sản xuất

Sản phẩm không lỗi

Trả sản phẩm thì nhận lại tiền 80% giá trị sản phẩm

Sản phẩm lỗi do người dùng

Không bảo hành đổi trả

Xem đầy đủ: Chính sách đổi trả

Đặc điểm nổi bật của Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật

 

Nói đến ấm tử sa là nói đến một loại ấm pha trà đỉnh cao, được làm bằng đất nung ở nhiệt độ cao và tuyệt đối không tráng men tạo được nét đặc trưng độc đáo của sản phẩm. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng xin phép giới thiệu cho bạn đọc Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật

Sử dụng Bộ ấm chén Bát Tràng pha trà dáng Nhật( không kèm khay) có thể làm tăng thêm hương vị cho trà. Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật có kiểu dáng Nhật truyền thống. Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật được thiết kế với phần đế dày dặn cùng với đó là tay cầm thẳng nhẹ nhàng mà lại vô cùng chắc chắn.

Sự độc đáo ở tay cầm của Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật có tác dụng hạn chế sự tiếp xúc trực tiếp của nhiệt độ, giúp bạn dễ dàng cầm nắm và di chuyển mà không lo bỏng tay.

Hơn thế nữa, miệng bình của Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật được thiết kế vô cùng chuẩn xác, không bị rỉ nước. Nếu bạn sử dụng Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật sẽ không lo tình trạng bị ngắt dòng trong khi sử dụng, từ đó giúp thao tác của bạn về pha trà, thưởng trà trở nên gọn gàng và đơn giản hơn.

Hoa văn da rắn vuốt tay của Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật rất đồng nhất, chính điều đó đã tạo nên sự đẳng cấp, sang trọng nhưng cũng không kém phần cổ điển cho sản phẩm này của Gốm Sứ Bát Tràng.

Có thêm một ưu điểm nữa mà Gốm Sứ Bát Tràng muốn giới thiệu cho bạn đó là: ấm chém không bám cặn trà sau khi thưởng thức trà đâu nhé, do đó bạn chỉ cần dùng nước nóng tráng qua là bạn lại có ngay một bộ ấm và tách trà sạch và sáng như mới và không bị hoen ố hay loang màu.

Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật được Gốm Sứ Bát Tràng nung ở nhiệt độ trên 1.000 độ C loại bỏ đa phần tất cả các chất gây hại cho sức khỏe chon người.

Tóm lại, Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần trong gia đình mọi người mà còn là loại hàng mỹ nghệ gốm sứ cao cấp độc đáo. Chính vì thế, Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. 

Đọc thêm

1 đánh giá Bộ ấm chén tử sa Bát Tràng pha trà dáng Nhật

5/5
1 đánh giá
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm đã xem

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Bát Tràng
Chất liệu Gốm Sứ cao cấp
Loại men Men gốm
Kiểu dáng Dáng tay ngang
Hoa văn Đắp nổi hoa
Dung tích 285 ml
Kích thước ấm 8x17 cm
Kích thước chén 4x5 cm
Đường kính đĩa lót ấm 11 cm
Đường kính đĩa lót chén 9 cm
Bộ sản phẩm

1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê(không bao gồm khay)

Áp dụng Pha Trà, Quà tặng

SẢN PHẨM NỔI BẬT

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/clos_ssa.so' - /opt/alt/php55/usr/lib64/php/modules/clos_ssa.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: