Giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp bao nhiêu tiền

Lọ hoa Bát Tràng rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước nên giá lọ hoa Bát Tràng cũng có nhiều mức khác nhau. Cho nên giá thành cũng nói lên được chất lượng của lọ hoa. Vậy giá lọ hoa Bát Tràng bao nhiêu tiền và mua ở đâu để có giá hợp lý nhất. 

mua lo hoa bát tràng cao cấp, giá rẻ ở đâu

Địa chỉ bán lọ hoa Bát Tràng cao cấp giá tốt nhất

Giá lọ hoa Bát Tràng ảnh hưởng bởi yếu tố nào

Giá lọ hoa Bát Tràng có nhiều khác biệt so với các dòng lọ hoa khác trên thị trường. Hầu hết các lọ hoa ở Bát Tràng thường được làm thủ công bằng tay 100% qua tất cả các khâu. Nên đối với dòng lọ hoa Bát Tràng cao cấp sẽ có giá rất cao vì độ tỉ mẩn trong cách vẽ hoa văn đến khâu chọn nguyên liệu cũng được sàng lọc rất kỹ để cho ra 1 sản phẩm tuyệt hảo.

lọ cắm hoa bát tràng

Lọ hoa Bát Tràng được làm từ nguyên liệu cao cấp

Trong gốm sứ Bát Tràng thường chia ra 2 dòng, một dòng là sản phẩm vẽ thường và 1 dòng sản phẩm là hàng vẽ kỹ. Và lọ hoa Bát Tràng cũng vậy, đối với các dòng sản phẩm lọ hoa Bát Tràng cao cấp vẽ kỹ tất nhiên giá trị của nó sẽ cao hơn rất nhiều. Bởi đã mất công đầu tư cho khâu vẽ kỹ thì khâu nguyên liệu đầu vào cũng phải cao cấp nhất. Do vậy mà giá lọ hoa Bát Tràng sẽ chịu ảnh hưởng nhiều bởi họa tiết hoa văn vẽ kỹ hay vẽ thường.

Khi mà họa tiết hoa văn ảnh hưởng đến giá thành lọ hoa, thì cái gì sẽ quyết định đến giá trị lọ hoa Bát Tràng. Bắt nguồn từ câu nói của ông cha ta “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, các nghệ nhân Bát Tràng đã dày công nghiên cứu và cho ra rất nhiều sản phẩm lọ hoa với nhiều lần thử nghiệm. Thất bại có, thành công cũng có và cuối cùng rút ra được mấu chốt của việc tạo ra sản phẩm đẹp phải từ cốt bên trong của sản phẩm. Như đã đề cập ở trên, lọ hoa có đẹp có giá trị cao thì ngoài họa tiết hoa văn còn phải có nguyên liệu đầu vào cao cấp nhất. Đúng như vậy, cái quyết định đến giá trị của lọ hoa Bát Tràng cao cấp đó là độ xương trong đất hay chính là nguyên liệu đất sét dẻo được chọn lựa kỹ lưỡng.

Lý giải điều này đơn giản là nếu độ xương của đất tốt do sử dụng loại đất cao cấp đắt tiền thì sẽ cho ra sản phẩm vô cùng cao cấp với độ xương bên trong trắng muốt như trứng gà hay làm cho nước men thêm phần lộng lẫy, sang trọng.

Lại nói về nước men trong gốm sứ Bát Tràng, đây là 1 trong các công đoạn quan trọng hay người ta còn gọi là công đoạn dội men hoặc nhúng men. Bởi cấu tạo của các đồ sứ Bát Tràng là có một lớp men phủ bên ngoài, xương đất tốt mà muốn sản phẩm giá trị cao thì cũng phải khoác lên bên ngoài một bộ áo đẹp lộng lẫy. Lớp men này như là bộ áo đó và có tác dụng bảo vệ các hoa văn vẽ trên bề mặt lọ hoa bền màu mãi mãi theo thời gian. Ngoài công dụng đó, mỗi loại men lại có một vẻ đẹp khác nhau, có loại men rất đẹp và quý. Là bí quyết gia truyền của mỗi cơ sở sản xuất mà không ai giống ai. Những loại men này có thể kể đến là men ngọc, men màu, men hỏa biến... đặc điểm các loại men này là rất độc và lạ. Ngoài những dòng men độc lạ trên thì các dòng men cao cấp từ lâu đời như men lam, men trắng cũng vẫn còn giữ nguyên những giá trị to lớn cho đến ngày hôm nay.

Tóm lại, giá lọ hoa Bát Tràng sẽ ảnh hưởng và được đánh giá bởi 3 yếu tố chính đó là xương đất, loại men, họa tiết hoa văn vẽ kỹ. 

Mẫu lọ hoa Bát Tràng đẹp giá rẻ 

Gốm Sứ Bát Tràng News chia sẻ một số mẫu lọ hoa Bát Tràng đẹp được mọi người mua nhiều: 

bình hoa gốm sứ cao cấp

lọ cắm hoa bát tràng

bình hoa gốm sứ bát tràng

bình hoa gốm sứ cao cấp

lọ hoa gốm đẹp

bình hoa gốm sứ bát tràng

lọ hoa gốm sứ đẹp

lọ hoa gốm sứ đẹp

bình hoa sứ trắng

bình hoa sứ trắng

lọ hoa bát tràng đẹp

lọ hoa bát tràng đẹp

bình hoa sứ đẹp

bình hoa sứ đẹp

giá lọ hoa bát tràng

lọ hoa men kết tinh in logo

gia bình hoa bát tràng

lọ hoa sơn mài Bát Tràng

lọ cắm hoa bát tràng

mẫu lọ hoa bát tràng dẹp

lọ hoa gốm đẹp

mẫu bình hoa gốm bát tràng cao cấp giá rẻ

» Xem thêm: Các mẫu lọ hoa Bát Tràng đẹp 

Giá lọ hoa Bát Tràng bao nhiêu

Dựa vào 3 yếu tố quyết định ở trên mà ta có thể đánh giá được giá lọ hoa Bát Tràng là bao nhiêu. Những sản phẩm lọ hoa Bát Tràng có độ xương đất tốt sẽ có giá trị từ 500.000 đồng trở nên. Làm sao để biết được xương đất có tốt hay không. Một cách kiểm tra đơn giản là bạn hãy bật đèn pin ở điện thoại lên, sau đó đưa vào trong lòng lọ hoa nếu bề mặt lọ hoa phát sáng trắng tinh như bóng đèn thì đó là loại xương đất tốt. Còn ngược lại nếu ánh sáng không xuyên qua được thì đó là loại đất thường. Các bạn hãy chú ý mẹo nhỏ này khi đi mua lọ hoa Bát Tràng cũng như các đồ gôm sứ Bát Tràng nhé.

giá lọ hoa bát tràng

Giá lọ hoa Bát Tràng bao nhiêu tiền

Tiếp theo là đến hoa văn và cách phối màu, cái này thì tùy vào cảm nhận của mỗi người vì tính thẩm mỹ không ai giống ai cả. Nhưng về kỹ thuật các bạn có thể đánh giá chúng qua nét vẽ. Nếu nét vẽ thanh mảnh, nhỏ như nét vẽ của bút chì, cùng với có độ đậm nhạt và thêm khung cảnh có hồn thì đó là một bức vẽ thành công và có thể có giá trị cao tùy vào bối cảnh vẽ trên sản phẩm. Ở lọ hoa Bát Tràng thì sẽ có rất ít những cảnh có hồn vì thường chỉ vẽ họa tiết hoa văn hình bông hoa. Những cảnh vật có hồn thường được diễn tả trên các sản phẩm lớn hơn như lọ lộc bình hay tranh gốm sứ. Người thợ vẽ sẽ thả hồn vào nét vẽ tạo nên một khung cảnh rất có chiều sâu mà người không phải trong ngành mỹ thuật cũng có thể cảm nhận được. Những sản phẩm này thường có giá trị rất cao vì nó còn có giá trị nghệ thuật trong đó. Theo đó, các bạn hãy cộng thêm 200.000 đến 500.000 tùy vào mức độ các bạn cảm nhận đẹp hay có hồn trên mỗi sản phẩm lọ hoa Bát Tràng.

Đến đây chúng ta đã định giá được lọ hoa Bát Tràng cao cấp vào khoảng 700.000 đến 1.000.000 đồng. Còn một bước nữa là ta có thể định giá được một lọ hoa Bát Tràng cao cấp. Đó là loại men, loại men dùng phổ biến trong thiết kế lọ hoa Bát Tràng là loại men bóng và men rạn. Trong dòng men bóng lại chi ra làm loại men màu và men lam. Trong dòng men màu lại chia ra rất nhiều loại men như men kem, men ngọc, men C… Loại men nào cũng đẹp, cũng quý và có giá trị cao. Tùy vào từng loại mà giá thành sẽ dao động thêm 100.000 đến 300.000 đồng tùy vào độ Hot theo trend thị trường mà giá thành sẽ đẩy lên cao.

Vậy đến đây chúng ta có thể có một cái nhìn tổng quát về giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp rồi phải không. Bạn có thể tự tin tự đi mua lọ hoa Bát Tràng cao cấp mà không lo bị hớ rồi chứ.

Trên đây là các bước cơ bản để định giá một lọ hoa Bát Tràng cao cấp, ngoài ra giá lọ hoa Bát Tràng cũng còn tùy thuộc loại sản phẩm đó là gì và các yếu tố phụ như:

+ Lọ hoa khắc nổi, khắc chìm

+ Lọ hoa đắp nổi (hàng đặc biệt cao cấp)

+ Lọ hoa dát vàng (hàng siêu cấp)

+ Lọ hoa 3D (Dùng công nghệ hấp in 3D)

+ Lọ hoa vẽ vàng kim (vàng thật 100%)

+ Kích thước lọ hoa

Có rất nhiều yếu tố để định giá lọ hoa Bát Tràng, bạn hãy tự tạo ra kinh nghiệm mua hàng cho riêng bạn qua bài viết này nhé.

mẫu bình hoa gốm bát tràng cao cấp giá rẻ - gốm sứ bát tràng news

 Lọ hoa Bát Tràng men hỏa biến

Còn những lọ hoa Bát Tràng giá rẻ thì khoảng dưới 200.000 đồng 1 chiếc thôi các bạn nhé, những lọ hoa hàng chợ giá sỉ thì khoảng từ 10.000 đến 70.000 đồng tùy vào kích thước. 

Gốm Sứ Bát Tràng News là xưởng sản xuất lọ hoa Bát Tràng giá sỉ lâu năm và uy tín. Chúng tôi chuyên đổ buôn lọ hoa giá rẻ cho các chợ đầu mối từ bắc và nam với giá rất rất rất rẻ từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó chúng tôi cũng phân phối các dòng lọ hoa Bát Tràng cao cấp với giá cả rất cạnh tranh, chất lượng tuyệt đối. 

Quý khách có nhu cầu mua lọ hoa Bát Tràng cao cấp hay giá rẻ, xin vui lòng liên hệ qua số Hotline 0944.834.923 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất. Chúng tôi nhận vận chuyển tận nơi trên toàn quốc. Ship COD mọi nơi nào bạn cần, chỉ phải thanh toán khi nhận hàng. Bao vỡ 1 đổi 1 trong quá trình vận chuyển.

Ngày đăng:  04:25:08 - 10/07/2018 2376 lượt xem

Sản phẩm tham khảo

Bài viết liên quan

Bình gốm trưng bày phong thủy mua ở đâu giá rẻ

Bình gốm trưng bày phong thủy mua ở đâu giá rẻ

Bình gốm phong thủy vừa là vật dụng để trang trí nhà cửa lại vừa là vật dụng phong thủy trong nhà rất tốt. Sau ...

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp giá tốt nhất

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp giá tốt nhất

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng với muôn vàn mẫu mã độc đáo cao cấp đã làm siêu đắm biết bao nhiêu phái đẹp yêu hoa ...

Các mẫu bình gốm trang trí phòng khách đẹp

Các mẫu bình gốm trang trí phòng khách đẹp

Vẻ ngoài bình gốm trang trí thường có màu đỏ đất và rất mộc mạc với nhũng hoa văn cổ đậm nét văn hóa dân ...

Mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp cao cấp dùng trang trí phong thủy

Mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp cao cấp dùng trang trí phong thủy

Hiện nay bình hoa gốm sứ Bát tràng có rất nhiều mẫu mã đẹp đa dạng hoa văn kiểu dáng rất thích hợp trang trí phong ...

Mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng giá rẻ ở đâu

Mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng giá rẻ ở đâu

Để sở hữu một chậu cây cảnh tuyệt đẹp thì ngoài chọn cây cảnh ra chúng ta cũng phải tìm một chậu hoa phù hợp. ...

Lọ hoa men trắng Bát Tràng có những đặc điểm gì cuốn hút

Lọ hoa men trắng Bát Tràng có những đặc điểm gì cuốn hút

Lọ hoa men trắng là vật dụng trang trí thường thấy trong mỗi gia đình chúng ta. Ngày nay, mức sống trung bình của ...

Bà cô tổ là ai? Văn khấn bà cô tổ cập nhật mới nhất

Bà tổ cô là ai? Văn khấn bà cô tổ thế nào mới đúng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây tại bài viết của Gốm Sứ Bát Tràng News, mời các bạn cùng theo dõi.

Bài văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà cập nhật mới nhất

Văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay khi có quá nhiều người đến Chùa Hà với mục đích mong muốn tìm được một nửa yêu thương của mình. Bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ giúp bạn hiểu được sơ qua về chùa Hà, cách chuẩn bị lễ cúng và đặc biệt là bài văn khấn đúng chuẩn nhé.

Bài văn khấn Đền Phủ chính xác và đầy đủ nhất

Gốm Sứ Bát Tràng News mách bạn bài văn khấn Đền Phủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nếu bạn có dịp ghé thăm các đền phủ để cầu may mắn trong cuộc sống.

Văn khấn đền Cô Chín đúng chuẩn

Bạn có đang thắc mắc về Cô Chín, cách thờ cúng Cô Chín, văn khấn đền Cô Chín? Nếu như bạn là một trong những người tìm hiểu về tín ngưỡng dân gian Việt Nam thì chắc chắn sẽ biết đến hình ảnh Cô Chín. Đây là một trong những Tứ phủ thánh cô nổi tiếng ở cõi tiên. Cô Chín được truyền tai nhau là người có tài phép và giáng ngự ở nhiều nơi khác nhau. Cô Chín còn là người có công với người dân, cộng đồng làng xã, dân tộc trong lịch sử đấu tranh gìn giữ nước của người Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết sau của Gốm Sứ Bát Tràng News để hiểu hơn về cách thờ cúng Cô Chín nhé!

Tổng hợp bài văn khấn ngoài trời ngày rằm, mùng 1 và tết cuối năm

Có rất nhiều bạn thắc mắc văn khấn ngoài trời và văn khấn trong nhà khác nhau như thế nào? Liệu có thể lấy văn khấn trong nhà để sử dụng khi có lễ cúng ngoài trời không? Câu trả lời là hai bài văn khấn này hoàn toàn khác nhau và không thể sử dụng chung một mục đích được. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News giới thiệu cho bạn đọc văn khấn ngoài trời đang được phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay.

Bài văn khấn Thanh Minh ngoài mộ và tại nhà

Tiết Thanh Minh là một trong những ngày lễ truyền thống nhưng lại vô cùng quan trọng của dân tộc Việt Nam. Ngày lễ có mục đích giúp cho con người ta có cái tâm, lòng thành hướng về cội nguồn, tổ tiên. Tiết Thanh Minh tại Việt Nam thường rơi vào ngày đầu tháng 3 âm lịch. Trong ngày này, các gia đình thường tiến hành cùng nhau đi tảo mộ, dọn dẹp mồ mả của người thân đã khuất. Trong đó có 2 điều không thể thiếu nhưng lại ít người có nhiều hiểu biết đói là: sắp mâm lễ vật dâng cúng tổ tiên, đọc bài văn khấn Thanh Minh để có thể tưởng nhớ đến những người thân đã về miền cực lạc. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News xin giới thiệu cho bạn đọc những vấn đề xoay quanh Tiết Thanh Minh nhé.


Bình luận bài viết