Mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp cao cấp dùng trang trí phong thủy

Hiện nay bình hoa gốm sứ Bát tràng có rất nhiều mẫu mã đẹp đa dạng hoa văn kiểu dáng rất thích hợp trang trí phong thủy trong phòng khách và bàn làm việc văn phòng. Không những thế bình hoa, lọ hoa Bát Tràng còn được sử dụng làm quà tặng cao cấp dùng trong những dịp lễ kỷ niệm quan trọng.

lọ hoa bát tràng đẹp cao cấp hợp trang trí phong thủy

Lọ hoa Bát Tràng đẹp, cao cấp hợp trang trí phong thủy

Đặc điểm bình hoa và lọ hoa gốm sứ Bát Tràng

Lọ hoa Bát Tràng có đặc điểm nổi trội bởi nước men vô cùng cao cấp và đặc biệt. Để ra được loại men quý đó, người thợ Bát Tràng đã sử dụng loại đất sét dẻo cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi pha chế nguyên liệu tạo men. Các sản phẩm lọ hoa Bát Tràng đều được sản xuất thủ công bằng tay và được nung ở nhiệt độ cao từ 800ºC đến 1800°C tùy vào sản phẩm là lọ hoa gốm hay lọ hoa bằng sứ.

Ngoại hình lọ hoa Bát Tràng khá đa dạng, đó có thể là lọ hoa đắp nổi, lọ hoa men bóng, lọ hoa sơn mài, lọ hoa gốm… Và họa tiết hoa văn trên lọ hoa Bát Tràng cũng rất sinh động, độc đáo, cuốn hút với các mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng kích thước.

lọ hoa gốm đẹp

Lọ hoa gốm đẹp Bát Tràng

Tổng hợp đặc điểm lọ hoa Bát Tràng

  • Chịu nhiệt tốt, độ bền cao.
  • Cầm chắc chắn và nặng tay.
  • Lớp men cao cấp bền màu mãi theo thời gian.
  • Một số mẫu có thể in logo lên lọ hoa.

Lọ hoa Bát Tràng thường có ưu điểm mà ít thấy ở các loại lọ hoa khác như lọ hoa thủy tinh, lọ hoa gốm sứ Trung Quốc... đó là thành sản phẩm dày dặn có thể chịu được va đập nhẹ. Và khi chạm vào thành sản phẩm sẽ có tiếng kêu thanh vang vọng.

Mẫu lọ hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp

Có rất nhiều mẫu lọ hoa, bình hoa gốm sứ Bát Tràng đẹp sau đây Gốm Sứ Bát Tràng News xin giới thiệu với Quý khách một số mẫu đặc trưng mua nhiều:

lọ hoa gốm sứ cao cấp

Lọ hoa gốm sứ cao cấp

bình hoa gốm sứ cao cấp

Bình hoa gốm sứ cao cấp

lọ hoa bát tràng đẹp

Lọ hoa Bát Tràng đẹp

lọ hoa gốm sứ đẹp

Lọ hoa gốm sứ đẹp

lọ hoa gốm đẹp

Lọ hoa men hỏa biến Bát Tràng

Lọ cắm hoa Bát Tràng

Lọ cắm hoa Bát Tràng

lọ hoa gốm đẹp

Lọ hoa gốm đẹp

Lọ hoa gốm sứ Trung Quốc

Lọ hoa gốm sứ Bát Tràng khắc nổi Hoa phù dung cao cấp

bình cắm hoa đẹp

Bình cắm hoa đẹp

giá lọ hoa Bát Tràng

Bình cắm hoa đẹp 

bình hoa gốm sứ cao cấp

Lọ hoa cắm hoa sen đẹp

lọ cắm hoa dơn đẹp

Lọ cắm hoa dơn đẹp

lọ cắm hoa Bát Tràng

Lọ cắm hoa Bát Tràng 3đ vẽ hoa hồng

lọ hoa decor trang trí nội thất

Lọ hoa decor trang trí nội thất

bình hoa sứ trắng

Bình hoa sứ trắng

lọ hoa gốm sứ đẹp

Lọ hoa gốm sứ đẹp 3đ

lọ hoa sứ đẹp

Lọ hoa sứ đẹp 3đ

lọ hoa sứ trắng

Lọ hoa sứ trắng đẹp cắm sen

Bình hoa men rạn cắm hoa dơn đẹp

Bình hoa men rạn cắm hoa dơn đẹp

Bình hoa Bát Tràng 3d phong thủy

Bình hoa Bát Tràng 3d phong thủy

Rấ nhiều mẫu lọ hoa Bát Tràng cao cấp và đẹp mà Quý khách có thể lựa chọn để mua về sử dụng trang trí phong thủy nhà cửa hoặc làm quà tặng sang trọng.

Lưu ý khi chọn mua lọ hoa Bát Tràng

Để chọn mua được một lọ hoa Bát Tràng đẹp ngoài ngoại hình nhìn thấy bằng mắt ra còn có một số mẹo nhỏ đơn gian mà nhanh chóng giúp bạn đánh giá được chất lượng cũng như giá lọ hoa Bát Tràng. Sau đây là một số lưu ý khi mua lọ hoa Bát Tràng:

  • Với các lọ hoa làm bằng sứ, khi mua bạn có thể bật chức năng đèn pin của điện thoại và để vào trong lòng lọ hoa Bát Tràng. Nếu sản phẩm thấu quang không có một vệt đen nào thì đó là loại chuẩn Bát Tràng và được làm từ đất sét cao cấp nhất. Lý giải điều này bởi những lọ hoa được làm từ đất cao cấp sẽ cho xương đất rất đẹp và có thể thấu quang qua ánh đèn.
  • Hãy để ý đến hình dáng lọ hoa Bát Tràng, nếu bạn có bàn xoay hãy đặt lọ hoa lên và để ý nhìn dáng lọ hoa từ miệng đến đáy có được thẳng và đều không. Vì trong quy trình sản xuất thủ công lọ hoa Bát Tràng có công đoạn tiện sản phẩm. Mục đích của công đoạn này giúp tạo dáng lọ hoa tròn đẹp và chuẩn.
  • Nhu cầu sử dụng của bạn là gì? Nếu bạn mua lọ hoa về để trưng bày phòng khách thì nên chọn màu phù hợp với nội thất để hòa hợp không gian trang trí trong phòng nhà mình. Nếu mua lọ hoa về để làm quà tặng nên phân ra làm 2 loại. Một loại là lọ hoa Bát Tràng cao cấp: dùng để tặng sếp, những người hết sức quan trọng trong quan hệ xã hội hoặc bạn bè người thân. Một loại là lọ hoa Bát Tràng giá rẻ in logo để làm quà tặng cho các công ty doanh nghiệp với số lượng lớn. Các mẫu lọ hoa kết tinh Bát Trànglọ hoa sơn mài Bát Tràng được sử dụng nhiều để in logo làm quà tặng.

giá lọ hoa bát tràng

 Lọ hoa kết tinh Bát Tràng in logo làm quà tặng

Giá lọ hoa gốm sứ Bát Tràng thế nào

Như đã nói ở trên giá lọ hoa Bát Tràng phụ thuộc vào chất men. Loại men càng cao cấp thì giá thành lọ hoa Bát Tràng càng cao.

Và ngoại hình cũng ảnh hưởng đến giá thành lọ hoa Bát Tràng. Nếu là lọ hoa đắp nổi với những hoa văn chi tiết sẽ thuộc loại lọ hoa Bát Tràng cao cấp. Còn các loại lọ hoa với nét vẽ đơn giản không quá cầu kỳ hoặc bình hoa sứ trắng sẽ dùng để in logo thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều vì là dòng phổ thông sản xuất đại trà.

lọ hoa sơn mài Bát Tràng

Lọ hoa sơn mài Bát Tràng làm quà tặng cao cấp

Giá bình hoa Bát Tràng cũng phụ thuộc vào số lượng bạn mua. Nếu bạn mua số lượng nhiều thì điều hiển nhiên Quý khách sẽ được giảm giá đáng kể. 

Mua lọ hoa gốm sứ hàng Bát Tràng ở đâu

Gốm sứ Bát Tràng News là địa chỉ mua lọ hoa Bát Tràng chất lượng giá tốt hiện nay. Ở cửa hàng chúng tôi có rất nhiều mẫu mã lọ cắm hoa Bát Tràng đẹp, đa dạng kích thước và màu sắc.

lọ hoa bát tràng giá rẻ

Bình hoa sứ Bát Tràng vẽ chi tiết độc đáo

lọ hoa bát tràng phong thủy

Lọ hoa Bát Tràng phong thủy vẽ 3d

Hãy liên hệ với Gốm Sứ Bát Tràng News ngay hôm nay để sở hữu những lọ hoa gốm sứ đẹp và giá tại xưởng sản xuất. Chúng tôi nhận vận chuyển toàn quốc và bao vỡ trong quá trình vận chuyển. Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline 0944.834.923 để được tư vấn tốt nhất.

Ngày đăng:  06:38:07 - 11/06/2018 2982 lượt xem

Sản phẩm tham khảo

Bài viết liên quan

Giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp bao nhiêu tiền

Giá lọ hoa Bát Tràng cao cấp bao nhiêu tiền

Lọ hoa Bát Tràng rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước nên giá lọ hoa Bát Tràng cũng có nhiều mức khác nhau. Cho ...

Bình gốm trưng bày phong thủy mua ở đâu giá rẻ

Bình gốm trưng bày phong thủy mua ở đâu giá rẻ

Bình gốm phong thủy vừa là vật dụng để trang trí nhà cửa lại vừa là vật dụng phong thủy trong nhà rất tốt. Sau ...

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp giá tốt nhất

Mua bình hoa gốm sứ Bát Tràng ở đâu đẹp giá tốt nhất

Bình hoa gốm sứ Bát Tràng với muôn vàn mẫu mã độc đáo cao cấp đã làm siêu đắm biết bao nhiêu phái đẹp yêu hoa ...

Các mẫu bình gốm trang trí phòng khách đẹp

Các mẫu bình gốm trang trí phòng khách đẹp

Vẻ ngoài bình gốm trang trí thường có màu đỏ đất và rất mộc mạc với nhũng hoa văn cổ đậm nét văn hóa dân ...

Mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng giá rẻ ở đâu

Mua chậu hoa gốm sứ Bát Tràng giá rẻ ở đâu

Để sở hữu một chậu cây cảnh tuyệt đẹp thì ngoài chọn cây cảnh ra chúng ta cũng phải tìm một chậu hoa phù hợp. ...

Lọ hoa men trắng Bát Tràng có những đặc điểm gì cuốn hút

Lọ hoa men trắng Bát Tràng có những đặc điểm gì cuốn hút

Lọ hoa men trắng là vật dụng trang trí thường thấy trong mỗi gia đình chúng ta. Ngày nay, mức sống trung bình của ...

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Dần chính xác

Chọn nhà thì nên chọn hướng nhà hợp theo tuổi của gia chủ vì hướng nhà ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của các thành viên trong gia đình đấy. Hướng nhà tốt thì gia chủ mới có thể gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc được. Vậy bạn đã biết hướng nhà chung cư theo tuổi Dần chưan người tuổi Dần bao gồm Canh Dần (1950), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998)? Hãy tham khảo câu trả lời dưới đây của Gốm Sứ Bát Tràng News nhé.

Gợi ý chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Sửu đúng phong thủy

Mua nhà nói riêng là một trong những việc hệ trọng, rất quan trọng của cả một đời người. Ngày nay, xu hướng mua chung cư rất nhiều vì sự tiện dụng lẫn thẩm mỹ của nó. Ngay cả khi mua nhà nói chung hay chung cư nói riêng thì gia chủ cũng cần phải xem phong thủy cho phù hợp với tuổi của mình. Đây không phải là mê tín mà là một điều tâm linh nên tuân thủ. Chọn hướng nhà theo tuổi là điều rất cần thiết để chiêu dụ tài lộc, mang lại cát tường, vận khí tốt lành cho gia đình mình. Vậy làm sao để chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Sửu đúng nhất để chiêu dụ tài lộc, công danh thăng tiến, gia đình hòa thuận vui vẻ và sức khỏe tràn trề, tránh ốm đau bệnh tật. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News nhé.

Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Tý

Mua nhà cũng nên xem hướng nhà có hợp với vận mệnh mình không nhé, nhất là những ngôi nhà chung cư chúng ta có quyền lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ những kiến thức về phong thủy hướng nhà để có thể tự lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho mình. Bài viết hôm nay của Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ hướng dẫn cho các bạn đọc những thông tin hữu ích xoay quanh về cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Tý. Hãy cùng đón xem nhé.

Bài văn khấn, bài cúng khai trương đầy đủ và chính xác

Làm sao để có thể mở đầu công việc kinh doanh của mình một cách thuận lợi, xuôi gió, công việc làm ra ăn nên nhất. Có thờ có thiêng có kiêng có lành, phong tục được người Việt chú trọng trước tiên khi bắt đầu một công việc làm ăn đó là làm lễ cúng khai trương. Mọi người đừng bao giờ bỏ lỡ lễ cúng khai trương, bởi điều này không những giúp cho họ gặp được những may mắn, điều tốt đẹp, mà còn giúp họ tránh được những điều rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống kinh doanh nữa đấy. Việc chuẩn bị lễ vật cúng tươm tất, chu đáo cũng là một trong những điều không thể thiếu trong buổi lễ khai trương. Vậy các gia chủ đã biết chuẩn bị bài văn khấn, bài cúng khai trương thế nào là đúng và chuẩn nhất chưa? Sau đây, Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Uống trà xanh thay nước có tốt không, bao nhiêu thì hợp lý?

Có rất nhiều bạn đã biết tác dụng hữu ích của nước trà xanh nhưng uống nhiều có tốt không, uống trà xanh thay nước có tốt không, uống bao nhiêu thì hợp lý? Từ trước tới nay, văn hóa thưởng trà ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, từ nông thôn đến thành thị thì trà xanh vốn là thức uống quen thuộc của nhiều người. Trà xanh cũng có thể làm nguyên liệu để chế biến ra nhiều loại trà khác nhau với các hương vị cực kỳ đa dạng và thơm ngon. Thậm chí, hiện nay đã có rất nhiều người quen thuộc trà xanh đến mức họ lựa chọn sử dụng trà xanh thay cho nước lọc hàng ngày luôn. Vậy uống trà xanh thay nước có tốt không? Lợi và hại của vấn đề này là gì? Nên hay không nên uống trà xanh thay nước? Hãy cùng Gốm Sứ Bát Tràng News tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Cách uống rượu không đỏ mặt rất đơn giản và hiệu nghiệm

Chắc hẳn là các bạn đã nhìn quen thuộc hình ảnh những người uống rượu thường xuyên bị đỏ mặt rồi đúng không nào? Có những người uống dù ít hay nhiều vẫn bị đỏ mặt, đây cũng là một trong những biểu hiện nguy hiểm báo hiệu sức khỏe của cơ thể đấy nhé. Vậy giải pháp của vấn đề này là gì? Cách uống rượu không đỏ mặt là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News nhé!


Bình luận bài viết