Bộ ấm chén Bát Tràng men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay)

1.500.000₫
Mã sản phẩm: AZ-1679

  • Nơi sản xuất: Bát Tràng, Việt Nam
  • Kiểu dáng: Dáng Giang Tây
  • Loại men: Men hỏa biến
  • Hoa văn: Hổ phách
  • Áp dụng: Pha Trà, Quà tặng, Quà biếu…

Gốm sứ Bát Tràng News xin thông báo nghỉ Tết từ 28 Tết tức 22/01/2020. Những đơn hàng đặt hàng trong thời gian nghỉ Tết sẽ được giải quyết vào ngày mùng 10 tết tức ngày 03/02/2020. Kính mong Quý khách thông cảm và ủng hộ shop!

YÊN TÂM MUA SẮM TẠI XƯỞNG SẢN XUẤT 30 NĂM UY TÍN

  • Lỗi là đổi mới Xem Chi tiết

  • 100% chính hãng

  • Giao hàng COD tận nhà

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Lỗi do nhà sản xuất

Sản phẩm không lỗi

Trả sản phẩm thì nhận lại tiền 80% giá trị sản phẩm

Sản phẩm lỗi do người dùng

Không bảo hành đổi trả

Xem đầy đủ: Chính sách đổi trả

Đặc điểm nổi bật của Bộ ấm chén Bát Tràng men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay)

Hôm nay, Gốm Sứ Bát Tràng xin giới thiệu cho bạn đọc một sản phẩm ấm chén Bát Tràng vô cùng cao cấp và được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay, đó là Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay)

Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện

Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay) được cho là độc nhất vô nhị trên thị trường bởi vì dù cùng một loại men nhưng ở nhiệt độ khác nhau lại cho ra những sản phẩm có màu khác nhau.

Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay) được làm từ men hỏa biến – men hỏa biến cực kỳ khác biệt và cao cấp hơn nhiều so với men truyền thống. Có thể nói, Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay) cũng chính là một sản phẩm độc đáo, hấp dẫn mà chỉ có tại Gốm Sứ Bát Tràng mới có được.

Khác với các loại men gốm công nghiệp thông thường, khi pha màu nào người ta đều biết rõ màu sắc sau khi nung sẽ như thế nào trong khi đó, men hỏa biến khó xác định màu sau khi hoàn tất.

Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay) được tráng men hỏa biến sáng bóng, giúp cho ấm trà không bị bám ố trà. Từ đó người dùng sẽ cảm nhận được vẻ sang trọng và hoàn toàn yên tâm về sự sạch sẽ mỗi khi sử dụng. 

Hoa trong lòng chén của Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay) giúp ta liên tưởng tới một cánh đồng với vô vàn những bông hoa. Qua đó sản phẩm Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay) mang tới ý nghĩa về sự hy vọng những điều tốt đẹp, may mắn trong cuộc sống.

Sản phẩm làm thủ công hoàn toàn từ bàn tay của các nghệ nhân Gốm Sứ Bát Tràng và luôn luôn được kiểm tra chặt chẽ trong từng công đoạn của quá trình sản xuất. Chính vì thế nên sản phẩm Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay) có độ bền cao, chắc tay và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Với những đặc điểm ưu việt trên, sản phẩm Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện  vô cùng phù hợp với nhiều không gian khác nhau từ cổ điển, hiện đại. Ngoài ra, Bộ ấm chén men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện cũng là một món quà vô cùng có ý nghĩa để dành tặng người thân nữa đấy.

Đọc thêm

0 đánh giá Bộ ấm chén Bát Tràng men hỏa biến dáng chóp hổ phách đầy đủ phụ kiện (không bao gồm khay)

0/5
0 đánh giá
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Gửi đánh giá của bạn

Sản phẩm đã xem

Thông số kỹ thuật

Thương hiệu Bát Tràng
Chất liệu Gốm Sứ cao cấp
Loại men Men hỏa biến
Kiểu dáng Dáng Giang Tây
Hoa văn hoa trong lòng chén
Dung tích 450 ml
Kích thước ấm 5x20 cm
Kích thước chén 4x6 cm
Đường kính đĩa lót ấm 11 cm
Đường kính đĩa lót chén 9 cm
Bộ sản phẩm

1 ấm, 6 chén, 7 đĩa kê, 1 ống tăm, 1 hộp chè, 1 gạt tàn, 1 ống đựng nước thừa

Áp dụng Pha Trà, Quà tặng

SẢN PHẨM NỔI BẬT