Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy sinh tài lộc

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy là tranh như thế nào

Bạn có tin có thể thay đổi vận mệnh của mình chỉ bằng những điều bé nhỏ trong cuộc sống không? Ví dụ như việc chọn tranh treo trong phòng chẳng hạn. Những bức tranh phong thủy hợp mệnh sẽ bổ trợ tuyệt vời cho bạn đấy. Vậy tranh phong thủy cho người mệnh Thủy là tranh như thế nào? Mệnh Thủy treo tranh gì để được đại cát, đại lợi luôn gặp may mắn và thành công trong cuộc sống? Hãy tìm câu trả lời sau đây qua bài viết của Gốm Sứ Bát Tràng News nhé!

Tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

Nội Dung Chính Bài Viết

  Tìm hiểu sơ qua về người mệnh Thủy

  Mệnh Thủy đại diện cho nước trong ngũ hành. Nước là nguồn gốc sinh sôi vạn vật trên thế giới này. Tuy nhiên, những người mang mệnh Thủy cũng tượng trưng cho 2 loại nước, đó là nước chảy và nước tĩnh.

  Những người mệnh Thủy mang tính cách của nước chảy thường tích cực, năng động, bận rộn. Chính vì thế mà họ cũng hay trong tình trạng bồn chồn, sốt ruột trong các tình huống. Trái ngược với điều đó, những người mang tính cách của nước tĩnh thường tương đối bình tĩnh, cuộc sống thanh bình, không thích đối đầu, rất an yên trong cuộc sống.

  Tại sao phải chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

  Tranh phong thủy không những có ý nghĩa trong trang trí, giúp tạo nên những không gian riêng cho gia đình mà những bức tranh này còn mang lại sự may mắn, tiền tài và sức khỏe cho gia chủ nữa đấy. Chính vì thế mà gia chủ muốn nhà mình có phong thủy tốt thì cần có sự kết hợp hài hòa giữa 3 yếu tố: Kiến trúc, phong thủy, họa sĩ.

  Những bức tranh phong thủy tốt được cho là những bức tranh hợp mệnh, hợp tuổi chủ, nó có thể mang lại tài lộc, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, trấn tà, hạn chế điềm rủi. Bởi vậy, nếu gia chủ biết cách vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy thì gia đình sẽ đón được nhiều vận may vào nhà và hóa giải phong thủy xấu. 

  tranh cho mệnh thủy

  Tranh tứ quý cho người mệnh Thủy

  Chọn màu sắc tranh cho người mệnh Thủy

  Màu sắc chủ đạo trong phong thủy cho người mệnh Thủy được cho là 2 màu sau: màu xanh, đen. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn màu trắng, ánh kim hoặc màu xanh lá, màu gỗ đều được.

  Khi thiết kế tranh gốm sứ phong thủy thì gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng các màu đen hoặc xanh lam. Đây là những màu đem lại sự cân bằng năng lượng cho mệnh Thủy.

  Tuy nhiên, những người mệnh Thủy cũng nên tránh các màu của mệnh Thổ là màu vàng, nâu đất. Bởi vì màu của mệnh Thổ sẽ khắc chế Thủy nên những màu sắc này sẽ không đem lại may mắn cho người mệnh Thủy đâu nhé!

  Cách chọn nội dung tranh phong thủy cho người mệnh Thủy

  Một số bức tranh phong thủy có ý nghĩa cát tường mà Gốm Sứ Bát Tràng News muốn giới thiệu cho bạn như: Cửu ngư đồ, Thuyền buồm doanh nhân, tranh cá chép, tranh chim hạc, hồ nước, mặt trời mọc, hoa mẫu đơn … Đây sẽ là những bức tranh mang đến sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người mệnh Thủy đấy nhé. Mời bạn đọc cùng theo dõi:

  Tranh Cửu Ngư đồ

  Theo phong thủy, tranh Cửu Ngư đồ còn được gọi là tranh Sen cá, bao gồm hình ao sen và chín con cá chép. Bức tranh là biểu tượng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý và sự thanh cao. Không những thế, chữ “cửu” trong bức tranh còn mang ý nghĩa lâu dài, vĩnh viễn nữa đấy. Người mệnh Thủy treo tranh này sẽ dư dật tiền bạc, của cải. Bức tranh với ý nghĩa ước muốn một cuộc sống dư dả và tốt đẹp mãi mãi.

  Tranh phong thủy

  Tranh cá chép

  Một trong những bức tranh giống như Cửu ngưu đồ có thể kể đến đó là tranh Cá chép. Đây là bức tranh có hình tượng cá chép - là hình tượng linh thiêng, cao quý, tượng trưng cho sự bền chí và kiên trì. Theo truyền thuyết xa xưa, cá chép có thể vượt vũ môn để hóa thành rồng – một loài vật tôn nghiêm, linh thiêng và cao quý. Do vậy, gia chủ mệnh Thủy treo cá chép được xem là biểu tượng của sự thăng tiến và thành công.

  Tranh phong thủy hợp người mệnh Thủy

  Tranh thuyền buồm doanh nhân

  Những người kinh doanh thì có thể chọn bức Thuyền buồm doanh nhân, bức tranh sẽ mang lại nhiều may mắn trong công việc buôn bán đấy. Bức tranh mang ý nghĩa cầu chúc làm việc gì cũng thuận lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp. Bạn cũng có thể lựa chọn tranh Thuyền buồm doanh nhân để mừng tân gia hoặc khai trương cho gia chủ mệnh Thủy nhé.

  Tranh cho người mệnh Thủy

  Tranh Chim hạc mặt trời mọc

  Bức tranh này tượng trưng cho sức mạnh của sự sống, sự mới mẻ và trường tồn lâu dài. Những hình ảnh trong bức tranh như ảnh chim hạc tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và sức khỏe. Do vậy, Gốm Sứ Bát Tràng News khuyên những người mệnh Thủy nên treo bức tranh này để giúp cho mọi thành viên luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, cầu chúc tuổi thọ cho ông bà sống lâu năm.  

  Tranh phong thủy người mệnh Thủy

  Vậy là những câu hỏi xoay quanh tranh phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào đã được giải đáp rồi. Gốm Sứ Bát Tràng News chúc gia chủ mệnh Thủy sớm tìm được những bức tranh hợp tuổi như ý nhé!

  Ngày đăng:  02:24:34 - 09/12/2019 1279 lượt xem

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

  Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

  Tranh tứ quý thường được thấy treo trên tường để trang trí phong thủy trong nhà với rất nhiều ý nghĩa. Nhưng treo ...

  Giá tranh gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

  Giá tranh gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

  Trong bạt ngàn các sản phẩm tranh trên thị trường, tranh gốm Bát Tràng vẫn có chỗ đứng riêng và có những nét đẹp ...

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu chuẩn theo phong thủy

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu chuẩn theo phong thủy

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà, bạn đã biết chưa? Chính vì thế, lựa chọn được ...

  Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

  Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

  Tranh treo trang trí trong nhà tuy là những vật dụng nhỏ, nhiều người không để ý, thế nhưng nó lại có vai trò vô ...

  Chia sẻ mẹo chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát lộc

  Chia sẻ mẹo chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát lộc

  Tranh phong thủy, nghe có vẻ như một khái niệm trừu tượng thế nhưng luôn được những người kiến trúc sư áp dụng ...

  Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc may mắn bình an

  Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Mộc may mắn bình an

  Những bức tranh sinh ra luôn có sứ mệnh trang trí cho những không gian trở nên thẩm mỹ hơn. Đặc biệt những bức ...

  Bà cô tổ là ai? Văn khấn bà cô tổ cập nhật mới nhất

  Bà tổ cô là ai? Văn khấn bà cô tổ thế nào mới đúng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây tại bài viết của Gốm Sứ Bát Tràng News, mời các bạn cùng theo dõi.

  Bài văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà cập nhật mới nhất

  Văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay khi có quá nhiều người đến Chùa Hà với mục đích mong muốn tìm được một nửa yêu thương của mình. Bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ giúp bạn hiểu được sơ qua về chùa Hà, cách chuẩn bị lễ cúng và đặc biệt là bài văn khấn đúng chuẩn nhé.

  Bài văn khấn Đền Phủ chính xác và đầy đủ nhất

  Gốm Sứ Bát Tràng News mách bạn bài văn khấn Đền Phủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nếu bạn có dịp ghé thăm các đền phủ để cầu may mắn trong cuộc sống.

  Văn khấn đền Cô Chín đúng chuẩn

  Bạn có đang thắc mắc về Cô Chín, cách thờ cúng Cô Chín, văn khấn đền Cô Chín? Nếu như bạn là một trong những người tìm hiểu về tín ngưỡng dân gian Việt Nam thì chắc chắn sẽ biết đến hình ảnh Cô Chín. Đây là một trong những Tứ phủ thánh cô nổi tiếng ở cõi tiên. Cô Chín được truyền tai nhau là người có tài phép và giáng ngự ở nhiều nơi khác nhau. Cô Chín còn là người có công với người dân, cộng đồng làng xã, dân tộc trong lịch sử đấu tranh gìn giữ nước của người Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết sau của Gốm Sứ Bát Tràng News để hiểu hơn về cách thờ cúng Cô Chín nhé!

  Tổng hợp bài văn khấn ngoài trời ngày rằm, mùng 1 và tết cuối năm

  Có rất nhiều bạn thắc mắc văn khấn ngoài trời và văn khấn trong nhà khác nhau như thế nào? Liệu có thể lấy văn khấn trong nhà để sử dụng khi có lễ cúng ngoài trời không? Câu trả lời là hai bài văn khấn này hoàn toàn khác nhau và không thể sử dụng chung một mục đích được. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News giới thiệu cho bạn đọc văn khấn ngoài trời đang được phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay.

  Bài văn khấn Thanh Minh ngoài mộ và tại nhà

  Tiết Thanh Minh là một trong những ngày lễ truyền thống nhưng lại vô cùng quan trọng của dân tộc Việt Nam. Ngày lễ có mục đích giúp cho con người ta có cái tâm, lòng thành hướng về cội nguồn, tổ tiên. Tiết Thanh Minh tại Việt Nam thường rơi vào ngày đầu tháng 3 âm lịch. Trong ngày này, các gia đình thường tiến hành cùng nhau đi tảo mộ, dọn dẹp mồ mả của người thân đã khuất. Trong đó có 2 điều không thể thiếu nhưng lại ít người có nhiều hiểu biết đói là: sắp mâm lễ vật dâng cúng tổ tiên, đọc bài văn khấn Thanh Minh để có thể tưởng nhớ đến những người thân đã về miền cực lạc. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News xin giới thiệu cho bạn đọc những vấn đề xoay quanh Tiết Thanh Minh nhé.


  Bình luận bài viết