Cách chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy theo tuổi

Có thể nói những bức tranh có vai trò quan trọng trong cuộc sống, những bức tranh sẽ làm thay đổi cả không gian, khiến không gian ấn tượng hơn trong con mắt người nhìn. Ngoài những bức tranh trong phòng đang được phổ biến nhất hiện nay thì những bức tranh treo cầu thang đẹp cũng được ưa chuộng không kém. Làm sao để lựa chọn những bức tranh treo cầu thang đẹp, phù hợp với ngôi nhà của mình, đem lại cảm giác thư thái mỗi khi về nhà? Hãy tìm câu trả lời ở bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News về “Thế nào là tranh treo cầu thang hợp phong thủy” bạn nhé!

TRANH TREO CẦU THANG HỢP PHONG THỦY

Nội Dung Chính Bài Viết

  Tranh treo cầu thang là gì

  Tranh treo cầu thang là những bức tranh theo bộ nhiều chiếc hoặc đơn chiếc một bức sắp xếp với nhau so le theo bậc thang.

  Đó có thể là tranh về thiên nhiên, cây cối hay những bức tranh tĩnh vật.

  Những mẫu tranh phong thủy treo cầu thang đẹp thường mang những ý nghĩa kích hoạt Vượng khí, mang lại may mắn cho gia chủ như: tứ quý, các loài hoa mẫu đơnm cá chép...

  Tranh treo cầu thang hợp phong thủy có rất nhiều loại chất liệu khác nhau trên thị trường như tranh cầu thang bằng gốm sứ, đính đá, tranh thêu, tranh gỗ... Nhưng nói về phong thủy thì tranh gốm sứ được sử dụng nhiều bởi có yếu tố hành Thổ trong đó.

  tranh treo cầu thang

  Tại sao tranh treo cầu thang hợp phong thủy lại quan trọng

  Một không gian tươi mới là một không gian có màu sắc. Khi không gian căn phòng trở nên ngột ngạt chật chội thì hãy cứu rỗi không gian đó bằng những bức tranh phong thủy.

  Khi bước lên cầu thang mà nhìn thấy những tranh trang trí cầu thang đẹp là mọi mệt mỏi bị xua tan hết. Đó là lý do mà những bức tranh có thể giúp bạn giảm được stress sau những ngày làm việc mệt mỏi đấy.

  Cách chọn tranh treo cầu thang theo phong thủy không phải đơn giản vì nó rất quan trọng, tuân theo quy tắc của phong thủy mới phát huy được hết tác dụng. Bức tranh treo cầu thang phải phù hợp với không gian sống của nhà mình cũng như việc chọn lựa kích thước tranh cũng cần thiết, căn phòng sẽ trở nên được đẹp như ý hơn.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi của gia chủ

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi của gia chủ

  Tranh treo cầu thang đẹp hợp với tuổi Mão

  Những người tuổi Mão ưa thích sự tĩnh lặng, nhẹ nhàng . . . nên treo các loại tranh tứ quý như Tùng – Cúc- Trúc – Mai. Những bức tranh như vậy sẽ làm cho không gian cầu thang trở nên uyển chuyển hơn, cũng như gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, gặp thuận lợi trong cuộc sống.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Mão

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Thìn

  Tuổi Thìn được tượng trưng bởi con Rồng – một con vật hư cấu không có thật. Do vậy những bức tranh như mã đáo thành công, những bức tranh rồng uốn lượn sẽ cực kỳ hợp với gia chủ tuổi Thìn. Không những tạo nên thẩm mỹ cho khu vực cầu thang mà còn mang đến cho những người tuổi Thìn được sức khỏe và thành công nhất định trong công việc nữa đấy.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Thìn

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Tỵ

  Đối với những người tuổi Tỵ thì bức tranh treo cầu thang mang nhiều phong thủy nhất đó là những bức tranh mang hình hoa mẫu đơn. Những bức tranh nhẹ nhàng như thế sẽ giúp cầu thang được thanh thoát hơn.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Tỵ

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Ngọ

  Đối với tuổi Ngọ có rất nhiều sự lựa chọn đó là những bức tranh quần hội, tranh tứ quý, tranh sơn thủy…là hợp lý nhất. Những bức tranh này mang lại không gian tươi mới, xóa tan mệt mỏi cho gia chủ. Nó đóng vai trò như một thứ bùa hậu mệnh cho mỗi bước chân của gia chủ.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Ngọ

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Mùi

  Với người tuổi Mùi nên chọn những tranh bộ treo cầu thang có thiên hướng về thiên nhiên, đồi núi, ruộng đồng… Những bức tranh mang lại sự may mắn về tiền tài, sức khỏe cho người tuổi Mùi. 

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Mùi

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Tý

  Những người tuổi Tý nên chọn những bức tranh sơn thủy hữu tình để treo cầu thang là hợp lý nhất. Không những làm đẹp cho không gian mà còn mang đến vận may cho gia chủ, gia đình hòa thuận, tiền tài, danh vận tốt nhất.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Tý

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Sửu

  Với người tuổi sửu, với tính cách kiên định thì nên chọn những bức tranh về thiên nhiên, cây cối … Ví dụ như những bức tranh mùa thu, cây cổ thụ … sẽ là hợp phong thủy nhất.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Sửu

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Dần

  Những gia chủ tuổi dần thì nên chọn những tranh treo chiếu nghỉ cầu thang hữu tình, tranh mã đáo thành công, hoặc tranh núi non là rất phù hợp và đúng phong thủy đối với người tuổi Dần.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Dần

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Thân

  Những người tuổi thân thì nên chọn những bức tranh tùng – hạc, như vậy là rất quan trọng và cần thiết. Những bức tranh này mang lại cảm giác mới mẻ, tươi mới cho cả không gian của gia đình, chứ không riêng gì mỗi cầu thang nhé.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Thân

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Dậu

  Với những người tuổi Dậu thì những bức tranh Kim kê mãn đường hay hình phượng, hay hình rồng là hợp lý nhất dùng để treo cầu thang. Rồng phượng là biểu tượng mang đến được nhiều may mắn, hòa thuận cho những thành viên trong gia đình đấy nhé.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Dậu

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Tuất

  Đối với những người tuổi tuất thì nên chọn những bức tranh hình hoa mẫu đơn, hay cá chép để dễ dàng có sự thăng tiến trong đường công danh sự nghiệp. Khi treo tranh này thì sự phú quý và may mắn sẽ ập tới bất ngờ đó.

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Tuất

  Tranh treo cầu thang hợp với tuổi Hợi

  Với những người tuổi Hợi thì nên chọn những bức tranh có tính thủy như thác nước, dòng suối chảy. Hoặc bạn cũng có thể chọn những bức tranh hình núi non hùng vĩ sẽ giúp căn phòng được đẹp hơn và gia chủ có được sức khỏe tốt nhất.

  Với những thông tin trên đây, Gốm Sứ Bát Tràng News đã giới thiệu đến bạn một số cách chọn tranh treo cầu thang hợp phong thủy. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được những bức tranh hợp phong thủy ưng ý nhất để tô điểm không gian cầu thang trở nên sang trọng, hiện đại. 

  Ngày đăng:  04:16:14 - 13/11/2019 842 lượt xem

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

  Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

  Tranh tứ quý thường được thấy treo trên tường để trang trí phong thủy trong nhà với rất nhiều ý nghĩa. Nhưng treo ...

  Giá tranh gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

  Giá tranh gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

  Trong bạt ngàn các sản phẩm tranh trên thị trường, tranh gốm Bát Tràng vẫn có chỗ đứng riêng và có những nét đẹp ...

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu chuẩn theo phong thủy

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu chuẩn theo phong thủy

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà, bạn đã biết chưa? Chính vì thế, lựa chọn được ...

  Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy sinh tài lộc

  Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy sinh tài lộc

  Bạn có tin có thể thay đổi vận mệnh của mình chỉ bằng những điều bé nhỏ trong cuộc sống không? Ví dụ như ...

  Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

  Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

  Tranh treo trang trí trong nhà tuy là những vật dụng nhỏ, nhiều người không để ý, thế nhưng nó lại có vai trò vô ...

  Chia sẻ mẹo chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát lộc

  Chia sẻ mẹo chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát lộc

  Tranh phong thủy, nghe có vẻ như một khái niệm trừu tượng thế nhưng luôn được những người kiến trúc sư áp dụng ...

  Bài văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà cập nhật mới nhất

  Văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay khi có quá nhiều người đến Chùa Hà với mục đích mong muốn tìm được một nửa yêu thương của mình. Bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ giúp bạn hiểu được sơ qua về chùa Hà, cách chuẩn bị lễ cúng và đặc biệt là bài văn khấn đúng chuẩn nhé.

  Bài văn khấn Đền Phủ chính xác và đầy đủ nhất

  Gốm Sứ Bát Tràng News mách bạn bài văn khấn Đền Phủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nếu bạn có dịp ghé thăm các đền phủ để cầu may mắn trong cuộc sống.

  Văn khấn đền Cô Chín đúng chuẩn

  Bạn có đang thắc mắc về Cô Chín, cách thờ cúng Cô Chín, văn khấn đền Cô Chín? Nếu như bạn là một trong những người tìm hiểu về tín ngưỡng dân gian Việt Nam thì chắc chắn sẽ biết đến hình ảnh Cô Chín. Đây là một trong những Tứ phủ thánh cô nổi tiếng ở cõi tiên. Cô Chín được truyền tai nhau là người có tài phép và giáng ngự ở nhiều nơi khác nhau. Cô Chín còn là người có công với người dân, cộng đồng làng xã, dân tộc trong lịch sử đấu tranh gìn giữ nước của người Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết sau của Gốm Sứ Bát Tràng News để hiểu hơn về cách thờ cúng Cô Chín nhé!

  Tổng hợp bài văn khấn ngoài trời ngày rằm, mùng 1 và tết cuối năm

  Có rất nhiều bạn thắc mắc văn khấn ngoài trời và văn khấn trong nhà khác nhau như thế nào? Liệu có thể lấy văn khấn trong nhà để sử dụng khi có lễ cúng ngoài trời không? Câu trả lời là hai bài văn khấn này hoàn toàn khác nhau và không thể sử dụng chung một mục đích được. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News giới thiệu cho bạn đọc văn khấn ngoài trời đang được phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay.

  Bài văn khấn Thanh Minh ngoài mộ và tại nhà

  Tiết Thanh Minh là một trong những ngày lễ truyền thống nhưng lại vô cùng quan trọng của dân tộc Việt Nam. Ngày lễ có mục đích giúp cho con người ta có cái tâm, lòng thành hướng về cội nguồn, tổ tiên. Tiết Thanh Minh tại Việt Nam thường rơi vào ngày đầu tháng 3 âm lịch. Trong ngày này, các gia đình thường tiến hành cùng nhau đi tảo mộ, dọn dẹp mồ mả của người thân đã khuất. Trong đó có 2 điều không thể thiếu nhưng lại ít người có nhiều hiểu biết đói là: sắp mâm lễ vật dâng cúng tổ tiên, đọc bài văn khấn Thanh Minh để có thể tưởng nhớ đến những người thân đã về miền cực lạc. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News xin giới thiệu cho bạn đọc những vấn đề xoay quanh Tiết Thanh Minh nhé.

  Bài văn khấn vong linh thai nhi cầu siêu tại nhà

  Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý bạn bài văn khấn vong linh thai nhi nếu có chuyện không may xảy ra với đứa bé. Có thể nói được mang thai và trong quá trình mang thai chính là một điều hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Đây có thể là một điều mà bất cứ ai nấy cũng đều mong muốn được làm một lần trong đời. Thế nhưng cuộc sống có rất nhiều điều không thể lường trước được, có thể do nhiều nguyên nhân họ phải bắt buộc bỏ đi thai nhi.


  Bình luận bài viết