Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi thêm vượng phát

Liệu bạn có biết rằng là những vật phẩm trang trí tưởng như vô tri vô giác đó lại có tác dụng lớn mang lại tài lộc, hạnh phúc không? Bạn bạn không tưởng tượng đúng không nào? Thế nhưng trong giới tâm linh, những bức tranh phong thủy lại có ý nghĩa vô cùng to lớn đấy nhé. Mỗi con giáp lại có những mối liên hệ khác nhau với những bức tranh phong thủy và người tuổi Hợi cũng không ngoại lệ. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về các bức tranh phong thủy cho người tuổi Hợi là như thế nào nhé!

tranh phong thủy cho người tuổi Hợi

Nội Dung Chính Bài Viết

  Tìm hiểu sơ qua về người tuổi Hợi

  Người tuổi Hợi là biểu trưng sôi nổi cho những người có ý chí rất kiên cường, có khả năng lãnh đạo. Họ luôn biết cách giải quyết công việc sao cho ổn thỏa và hợp lý nhất. Có lẽ vì thế mà họ thường được lòng nhiều người và được mọi người kính nể. Đồng thời, họ còn là biểu tượng thể hiện tinh thần chiến đấu chông gai với nghịch cảnh nữa đấy.

  Mặc dù tuổi Hợi có tính khá nhút nhát, rụt rè nhưng họ tuyệt đối trung thành và đáng tin cậy đấy nhé. Đặc biệt trong công việc, họ là những người quyết tâm, có tính tỉ mỉ nhưng đôi khi lại khá chậm chạp.

  Vì vậy, làm sao để tránh đi những khuyết điểm và nâng cao ưu điểm cho mình? Người tuổi Hợi cần phải chọn cho mình những bức tranh phong thủy hợp tuổi để chiêu dụ tài lộc, khởi sắc hơn trong cuộc sống.

  tranh phong thuy cho nguoi tuoi hoi

  Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Hợi 

  Chọn tranh phong thủy cho người tuổi Quý Hợi mệnh Thủy 1983

  Trong ngũ hành thì Kim sinh Thủy nên bạn tuổi Hợi mệnh Thủy có thể chọn tranh mệnh Thủy, mệnh Kim đều được. Nhưng nếu có thể thì nên chọn tranh có cả hai yếu tố đó là tốt nhất. 

  Nếu chọn tranh mang mệnh Kim thì Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý bạn chọn những bức tranh phong thủy phổ biến như sau: Tranh về các loại chim muông, thiên nga, phượng hoàng, chim công… hoặc có thể là các bức tranh về phong cảnh, hoa lá có gam màu trắng hoặc vàng. Nếu chọn được những bức tranh này thì sẽ mang đến cảm giác thư thái trong tâm hồn, cũng như thu hút tài lộc đến cho chủ nhà đấy nhé.

  Nếu chọn tranh mang hành Thủy thì Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý bạn về tranh thuyền và biển là thích hợp nhất. Bên cạnh đó, gia chủ cũng có thể chọn những bức tranh sông núi, thác nước, bầu trời, tranh hoa sen, cá chép…cũng được coi là hợp phong thủy.

  Ngược lại, gia chủ mệnh Thủy không được phép chọn tranh mang hình con giáp có tính khắc tuổi là Dần, Thân, Tỵ để treo. Thậm chí gia chủ cũng không được treo tranh lợn vì nếu trùng với con giáp của mình sẽ xảy ra xung đột gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống đấy nhé.

  TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI

  Tuổi Định Hợi mệnh Thổ 2007 nên chọn tranh gì

   Những bức tranh thuộc hành Hỏa có màu sắc tương sinh với mệnh Thổ rất hợp phong thủy đối với người tuổi Hợi mệnh Thổ. Gốm Sứ Bát Tràng News gói ý bạn một số màu sắc đó là: Màu đỏ, cam, hồng, tím.

  Ngược lại những bức tranh mang màu như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, màu xanh nước biển và màu đen là những màu được khuyên không nên sử dụng cho người tuổi Hợi mệnh Thổ.

  TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI 2

  Người tuổi Kỷ Hợi mệnh Mộc 1959 treo tường tranh gì hợp

   Những bức tranh thuộc mệnh Thổ rất hợp với người mệnh Mộc, Gốm Sứ Bát Tràng News có thể liệt kê tên các bức tranh cho bạn như sau: Tranh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc. Hoặc những bức tranh thuộc hành Hỏa như tranh ngựa, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn, tranh hoa hướng dương cũng rất đúng phong thủy đấy nhé!

  TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI 2

  Ất Hợi mệnh Hỏa 1995 chọn tranh phong thủy nào

  Việc mệnh Hỏa sinh Thổ trong ngũ hành mọi người đều biết, cho nên những bức tranh phong cảnh, hoa lá cũng rất hợp với người tuổi Hợi mệnh Hỏa. Gia chủ nên chọn tranh có gam màu Thổ là nâu đất, cam đất hoặc màu Hỏa: đỏ, hồng, tím là hợp lý.

  Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý bạn các bức tranh như tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh nhật xuất thiên sơn. Hoặc bạn có thể lựa chọn các bức tranh mang hành Hỏa như tranh hoa đào, tranh hoa hướng dương, mặt trời mọc đều rất hợp lý.

  Để đa dạng hơn trong việc lựa chọn thì Gốm Sứ Bát Tràng News giới thiệu cho bạn các bức tranh khác cũng hợp phong thủy như: tranh tứ quý tùng cúc trúc mai, tranh thư pháp, tùng hạc diên niên. Hoặc chọn các bức tranh phong cảnh có chi tiết hình ảnh màu đỏ, hồng, tím. Hoặc xanh lá cây sẽ rất hợp với tuổi Ất Hợi mệnh Hỏa đó ạ.

  TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI 5

  Tuổi Tân Hợi mệnh Kim 1971 chọn trạnh gì để may mắn tài lộc

  Những bức tranh mang hành Kim như tranh chim, thiên nga, phượng hoàng, chim công, đôi chim uyên ương hoặc những bức tranh mang hành Thổ như tranh phong cảnh núi non, thành quách, các công trình xây dựng, kiến trúc đều rất hợp với người tuổi Hợi mệnh Kim.

  Ngoài ra Gốm Sứ Bát Tràng News khuyên bạn nên chọn những bức tranh như tranh phong cảnh hoặc tranh hoa mang gam màu trắng, vàng, màu bạc, hoặc màu nâu đất như tranh hoa phong lan nở phú quý màu trắng, vàng cũng là sự lựa chọn hợp lý cho người tuổi Hợi mệnh Kim.

  TRANH PHONG THỦY CHO NGƯỜI TUỔI HỢI 8

  Trên đây là những thông tin về tranh phong thủy cho người tuổi Hợi, Gốm Sứ Bát Tràng News hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được những bức tranh phong thủy phù hợp.

  Ngày đăng:  02:14:53 - 15/11/2019 748 lượt xem

  Bài viết liên quan

  Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

  Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

  Tranh tứ quý thường được thấy treo trên tường để trang trí phong thủy trong nhà với rất nhiều ý nghĩa. Nhưng treo ...

  Giá tranh gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

  Giá tranh gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

  Trong bạt ngàn các sản phẩm tranh trên thị trường, tranh gốm Bát Tràng vẫn có chỗ đứng riêng và có những nét đẹp ...

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu chuẩn theo phong thủy

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu chuẩn theo phong thủy

  Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà, bạn đã biết chưa? Chính vì thế, lựa chọn được ...

  Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy sinh tài lộc

  Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy sinh tài lộc

  Bạn có tin có thể thay đổi vận mệnh của mình chỉ bằng những điều bé nhỏ trong cuộc sống không? Ví dụ như ...

  Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

  Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

  Tranh treo trang trí trong nhà tuy là những vật dụng nhỏ, nhiều người không để ý, thế nhưng nó lại có vai trò vô ...

  Chia sẻ mẹo chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát lộc

  Chia sẻ mẹo chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát lộc

  Tranh phong thủy, nghe có vẻ như một khái niệm trừu tượng thế nhưng luôn được những người kiến trúc sư áp dụng ...

  Bài văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà cập nhật mới nhất

  Văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay khi có quá nhiều người đến Chùa Hà với mục đích mong muốn tìm được một nửa yêu thương của mình. Bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ giúp bạn hiểu được sơ qua về chùa Hà, cách chuẩn bị lễ cúng và đặc biệt là bài văn khấn đúng chuẩn nhé.

  Bài văn khấn Đền Phủ chính xác và đầy đủ nhất

  Gốm Sứ Bát Tràng News mách bạn bài văn khấn Đền Phủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nếu bạn có dịp ghé thăm các đền phủ để cầu may mắn trong cuộc sống.

  Văn khấn đền Cô Chín đúng chuẩn

  Bạn có đang thắc mắc về Cô Chín, cách thờ cúng Cô Chín, văn khấn đền Cô Chín? Nếu như bạn là một trong những người tìm hiểu về tín ngưỡng dân gian Việt Nam thì chắc chắn sẽ biết đến hình ảnh Cô Chín. Đây là một trong những Tứ phủ thánh cô nổi tiếng ở cõi tiên. Cô Chín được truyền tai nhau là người có tài phép và giáng ngự ở nhiều nơi khác nhau. Cô Chín còn là người có công với người dân, cộng đồng làng xã, dân tộc trong lịch sử đấu tranh gìn giữ nước của người Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết sau của Gốm Sứ Bát Tràng News để hiểu hơn về cách thờ cúng Cô Chín nhé!

  Tổng hợp bài văn khấn ngoài trời ngày rằm, mùng 1 và tết cuối năm

  Có rất nhiều bạn thắc mắc văn khấn ngoài trời và văn khấn trong nhà khác nhau như thế nào? Liệu có thể lấy văn khấn trong nhà để sử dụng khi có lễ cúng ngoài trời không? Câu trả lời là hai bài văn khấn này hoàn toàn khác nhau và không thể sử dụng chung một mục đích được. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News giới thiệu cho bạn đọc văn khấn ngoài trời đang được phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay.

  Bài văn khấn Thanh Minh ngoài mộ và tại nhà

  Tiết Thanh Minh là một trong những ngày lễ truyền thống nhưng lại vô cùng quan trọng của dân tộc Việt Nam. Ngày lễ có mục đích giúp cho con người ta có cái tâm, lòng thành hướng về cội nguồn, tổ tiên. Tiết Thanh Minh tại Việt Nam thường rơi vào ngày đầu tháng 3 âm lịch. Trong ngày này, các gia đình thường tiến hành cùng nhau đi tảo mộ, dọn dẹp mồ mả của người thân đã khuất. Trong đó có 2 điều không thể thiếu nhưng lại ít người có nhiều hiểu biết đói là: sắp mâm lễ vật dâng cúng tổ tiên, đọc bài văn khấn Thanh Minh để có thể tưởng nhớ đến những người thân đã về miền cực lạc. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News xin giới thiệu cho bạn đọc những vấn đề xoay quanh Tiết Thanh Minh nhé.

  Bài văn khấn vong linh thai nhi cầu siêu tại nhà

  Gốm Sứ Bát Tràng News gợi ý bạn bài văn khấn vong linh thai nhi nếu có chuyện không may xảy ra với đứa bé. Có thể nói được mang thai và trong quá trình mang thai chính là một điều hạnh phúc của các bậc cha mẹ. Đây có thể là một điều mà bất cứ ai nấy cũng đều mong muốn được làm một lần trong đời. Thế nhưng cuộc sống có rất nhiều điều không thể lường trước được, có thể do nhiều nguyên nhân họ phải bắt buộc bỏ đi thai nhi.


  Bình luận bài viết