Giá gốm sứ Bát Tràng phụ thuộc bởi những yếu tốt nào

Trong khi mua gốm sứ Bát Tràng, người tiêu dùng luôn gặp trở ngại vì không biết giá gốm sứ Bát Tràng thế nào là chuẩn và những yếu tố nào ảnh hưởng đến giá gốm sứ Bát Tràng. Để dễ dàng hơn khi các bạn chọn mua các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng, hôm nay gốm sứ Bát Tràng News xin chia sẻ một số yếu tố quyết định đến mức giá gốm sứ Bát Tràng.

giá gốm sứ bát tràng thế nào

Giá gốm sứ Bát Tràng phụ thuộc vào chất lượng và số lượng

Đôi nét về gốm sứ Bát Tràng trên thị trường

Gốm sứ Bát Tràng hiện nay có rất nhiều sản phẩm tinh xảo, chất lượng cao như: ấm chén Bát Tràng, lọ lộc bình, bình hút tài lộc, lọ bình hoa, đồ thờ cúng, tranh sứ… Tất cả các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng này đều được làm thủ công bằng tay 100% với nguyên liệu đất sét cao cấp.

Theo dòng lịch sử phát triển thì gốm sứ Bát Tràng đã tồn tại và thay đổi rất nhiều mẫu mã trong suốt gần 1000 năm qua. Và gốm sứ Bát Tràng còn là tinh hoa gốm sứ Việt, là nét văn hóa truyền thống đậm chất dân tộc.

chùm sành bát tràng ngâm rượu

Chum sành Bát Tràng được chọn mua nhiều để ngâm, đựng rượu

Với sự phát triển của công nghệ áp dụng vào sản xuất, cùng với sự sáng tạo đổi mới không ngừng, gốm sứ Bát Tràng đã cho ra rất nhiều sản phẩm cao cấp và được Đảng, chính phủ quan tâm sâu sắc. Rất nhiều đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp được chọn làm quà tặng cho các nguyên thủ quốc gia như Mỹ, Nhật, Anh… Điều đó thấy được sự ưu ái cho dòng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng này và là sự khẳng định chắc chắn thương hiệu số 1 trên thị trường.

Gốm sứ Bát Tràng đã len lỏi vào hết các góc trang trí trong nhà của người dân Việt. Từ phòng khách đến phòng ăn rồi đến phòng thờ. Đặc biệt, các thiết kế trang trí phong thủy sân vươn cũng rất được yêu thích bởi những mẫu tranh Mosaic kích thước lớn kết hợp màu sắc tuyệt vời.

Một lý do khiến sản phẩm gốm sứ Bát Tràng được tin dùng đó là an toàn cho sứ khỏe người dùng. Một điều hết sức quan trọng trong môi trường kinh doanh hiện nay khi mà các sản phẩm kém chất lượng hay hàng nhái đang trà trộn trên thị trường. 

Cách phân biệt gốm sứ Bát Tràng

Sản phẩm gốm sứ Bát Tràng luôn gần gũi với cuộc sống hằng ngày như ấm chén, bát đĩa, đồ thờ... Và không khó khăn gì chúng ta có thể dễ dàng phân biệt nhận ra đồ gốm sứ Bát Tràng qua một số đặc điểm.

Đặc điểm gốm sứ Bát Tràng

  • Họa tiết trang trí là những hình ảnh gần gũi, đơn giản như hoa sen, hoa mẫu đơn, rồng, hoa đào, hoa mai…
  • Các họa tiết trang trí thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ. Tuy nhiên vì làm theo phương pháp thủ công nên các họa tiết có thể có sự xen kẽ của những nét vẽ thanh đậm, to nhỏ.
  • Màu sắc họa tiết nhã nhặn.
  • Men phủ căng, bóng, không bị co khi chạm vào.
  • Khi cầm có cảm giác nặng tay

Ngoài cách phân biệt dựa vào các đặc điểm gốm sứ Bát Tràng, hàng Bát Tràng còn có thể được nhận biết qua âm vang khi gõ vào. Cụ thể nếu âm vang khi gõ vào nghe như tiếng kim loại thì đó đúng sản phẩm gốm sứ Bát Tràng. Đây được coi là cách phân biệt gốm sứ Bát Tràng nhanh nhất. 

bán lọ lộc bình gốm sứ bát tràng 

Lọ lộc bình – lục bình gốm sứ Bát Tràng có nhiều loại và kích cỡ để lựa chọn nên giá sẽ khác nhau 

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá gốm sứ Bát Tràng

Tùy theo chất lượng sản phẩm như loại men, vẽ kỹ hay vẽ thường, kích thước mà giá gốm sứ Bát Tràng sẽ khác nhau và có sự chênh lệch lớn. Với những sản phẩm chất men cao cấp và vẽ kỹ sẽ được phân loại là gốm sứ Bát Tràng cao cấp. Còn những loại men thường và vẽ thường thì các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng này sẽ có mức giá rẻ hơn. 

tranh sứ bát tràng tứ quý 4 mùa xuân hạ thu đông

Tranh sứ Bát Tràng – tranh tứ quý 4 mùa xuân hạ thu đông – Tùng Trúc Cúc Mai được hỏi mua rất nhiều dịp tết nguyên đán

Giá gốm sứ Bát Tràng phụ thuộc bởi yếu tố

  • Họa tiết trang trí. Những sản phẩm có họa tiết trang trí càng cầu kỳ, tinh xảo, có độ tỉ mỉ là những sản phẩm có giá thành cao.
  • Cách trang trí họa tiết. Gốm sứ Bát Tràng dựa theo cách trang trí họa tiết có hai loại chính là đắp nổi và vẽ thường. Giữa hai loại này, loại gốm sứ Bát Tràng đắp nổi họa tiết có giá cao hơn.
  • Loại men phủ. Lẽ dĩ nhiên những sản phẩm gốm sứ Bát Tràng cao cấp sẽ được làm từ các loại men phủ cao cấp như men rạn cổ, men lam cổ, men ngọc…
  • Số món trong bộ (với các sản phẩm theo bộ). Các sản phẩm có nhiều phụ kiện đi kèm sẽ có mức giá cao hơn.
  • Số lượng sản phẩm khách hàng chọn mua. Chắc chắn đây là yếu tố có tính quyết định trực tiếp tới giá gốm sứ Bát Tràng.

Và nếu là người phân phối lâu năm trong nghề thì không thể không biết đến xưởng sản xuất gốm sứ Quân Quỳnh – Gốm sứ Bát Tràng News. Một cơ sở sản xuất gốm sứ Bát Tràng uy tín, lâu năm và tay nghề cao. Nơi đây bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm độc lạ, tinh tế, đa dạng mẫu mã và đặt hàng theo yêu cầu mà không một xưởng nào có thể có được. 

mua bát hương bát tràng ở đâu giá rẻ - gốm sứ bát tràng news

Địa chỉ chuyên bán đồ gốm sứ chuẩn Bát Tràng với giá tốt nhất thị trường

Gốm sứ Bát Tràng News chuyên cung cấp và phân phối các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng mỹ nghệ cao cấp, nhận đặt hàng theo yêu cầu với thời gian và chi phí tốt nhất.

Gốm sứ Bát Tràng News - Uy tín làm nên thương hiệu.

Ngày đăng:  03:31:32 - 06/06/2018 828 lượt xem

Bài viết liên quan

Gốm sứ Minh Long 1, Thương hiệu gốm sứ Việt mang tầm thế giới

Gốm sứ Minh Long 1, Thương hiệu gốm sứ Việt mang tầm thế giới

Gốm sứ Minh Long 1 là một thương hiệu gốm sứ lâu đời của người Việt với rất nhiều đồ gốm sứ ...

Gốm sứ Bát Tràng cổ được thế hiện rõ nét qua các dòng men gốm

Gốm sứ Bát Tràng cổ được thế hiện rõ nét qua các dòng men gốm

Gốm sứ Bát Tràng cổ được tạo ra từ rất nhiều các loại men khác nhau với rất nhiều kiểu dáng hoa văn cổ đẹp ...

Quy trình làm gốm sứ Bát Tràng thủ công như thế nào

Quy trình làm gốm sứ Bát Tràng thủ công như thế nào

Quy trình làm gốm sứ bát tràng bao gồm những công đoạn nào để tạo ra các sản phẩm tinh xảo, có hồn và ...

Đại lý gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội gần 30 năm kinh nghiệm

Đại lý gốm sứ Bát Tràng tại Hà Nội gần 30 năm kinh nghiệm

Với kinh nghiệm sản xuất gốm sứ gần 30 năm, Gốm sứ Bát Tràng News đã phân phối rất nhiều sản phẩm gốm sứ cho ...

Bí quyết trang trí nội thất tuyệt đẹp với đồ gốm sứ Bát Tràng

Bí quyết trang trí nội thất tuyệt đẹp với đồ gốm sứ Bát Tràng

Hiện nay, gốm sứ Bát Tràng đã cho ra thị trường rất nhiều mẫu gốm sứ trang trí nội thất đa dạng ...

Cách phân biệt gốm và sứ khác nhau như thế nào

Cách phân biệt gốm và sứ khác nhau như thế nào

Gốm sứ Bát Tràng nổi tiếng với chất lượng và mẫu mã đa dạng tinh xảo. Nhưng vẫn không ít người hiểu biết ...

Chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Dần chính xác

Chọn nhà thì nên chọn hướng nhà hợp theo tuổi của gia chủ vì hướng nhà ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc của các thành viên trong gia đình đấy. Hướng nhà tốt thì gia chủ mới có thể gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc được. Vậy bạn đã biết hướng nhà chung cư theo tuổi Dần chưan người tuổi Dần bao gồm Canh Dần (1950), Nhâm Dần (1962), Giáp Dần (1974), Bính Dần (1986), Mậu Dần (1998)? Hãy tham khảo câu trả lời dưới đây của Gốm Sứ Bát Tràng News nhé.

Gợi ý chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Sửu đúng phong thủy

Mua nhà nói riêng là một trong những việc hệ trọng, rất quan trọng của cả một đời người. Ngày nay, xu hướng mua chung cư rất nhiều vì sự tiện dụng lẫn thẩm mỹ của nó. Ngay cả khi mua nhà nói chung hay chung cư nói riêng thì gia chủ cũng cần phải xem phong thủy cho phù hợp với tuổi của mình. Đây không phải là mê tín mà là một điều tâm linh nên tuân thủ. Chọn hướng nhà theo tuổi là điều rất cần thiết để chiêu dụ tài lộc, mang lại cát tường, vận khí tốt lành cho gia đình mình. Vậy làm sao để chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Sửu đúng nhất để chiêu dụ tài lộc, công danh thăng tiến, gia đình hòa thuận vui vẻ và sức khỏe tràn trề, tránh ốm đau bệnh tật. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News nhé.

Cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Tý

Mua nhà cũng nên xem hướng nhà có hợp với vận mệnh mình không nhé, nhất là những ngôi nhà chung cư chúng ta có quyền lựa chọn, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ những kiến thức về phong thủy hướng nhà để có thể tự lựa chọn hướng nhà tốt nhất cho mình. Bài viết hôm nay của Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ hướng dẫn cho các bạn đọc những thông tin hữu ích xoay quanh về cách chọn hướng nhà chung cư theo tuổi Tý. Hãy cùng đón xem nhé.

Bài văn khấn, bài cúng khai trương đầy đủ và chính xác

Làm sao để có thể mở đầu công việc kinh doanh của mình một cách thuận lợi, xuôi gió, công việc làm ra ăn nên nhất. Có thờ có thiêng có kiêng có lành, phong tục được người Việt chú trọng trước tiên khi bắt đầu một công việc làm ăn đó là làm lễ cúng khai trương. Mọi người đừng bao giờ bỏ lỡ lễ cúng khai trương, bởi điều này không những giúp cho họ gặp được những may mắn, điều tốt đẹp, mà còn giúp họ tránh được những điều rủi ro, xui xẻo trong cuộc sống kinh doanh nữa đấy. Việc chuẩn bị lễ vật cúng tươm tất, chu đáo cũng là một trong những điều không thể thiếu trong buổi lễ khai trương. Vậy các gia chủ đã biết chuẩn bị bài văn khấn, bài cúng khai trương thế nào là đúng và chuẩn nhất chưa? Sau đây, Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ giải đáp cho các bạn nhé.

Uống trà xanh thay nước có tốt không, bao nhiêu thì hợp lý?

Có rất nhiều bạn đã biết tác dụng hữu ích của nước trà xanh nhưng uống nhiều có tốt không, uống trà xanh thay nước có tốt không, uống bao nhiêu thì hợp lý? Từ trước tới nay, văn hóa thưởng trà ở Việt Nam đang ngày càng phát triển, từ nông thôn đến thành thị thì trà xanh vốn là thức uống quen thuộc của nhiều người. Trà xanh cũng có thể làm nguyên liệu để chế biến ra nhiều loại trà khác nhau với các hương vị cực kỳ đa dạng và thơm ngon. Thậm chí, hiện nay đã có rất nhiều người quen thuộc trà xanh đến mức họ lựa chọn sử dụng trà xanh thay cho nước lọc hàng ngày luôn. Vậy uống trà xanh thay nước có tốt không? Lợi và hại của vấn đề này là gì? Nên hay không nên uống trà xanh thay nước? Hãy cùng Gốm Sứ Bát Tràng News tìm hiểu rõ vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé.

Cách uống rượu không đỏ mặt rất đơn giản và hiệu nghiệm

Chắc hẳn là các bạn đã nhìn quen thuộc hình ảnh những người uống rượu thường xuyên bị đỏ mặt rồi đúng không nào? Có những người uống dù ít hay nhiều vẫn bị đỏ mặt, đây cũng là một trong những biểu hiện nguy hiểm báo hiệu sức khỏe của cơ thể đấy nhé. Vậy giải pháp của vấn đề này là gì? Cách uống rượu không đỏ mặt là gì? Hãy cùng tìm câu trả lời ở bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News nhé!


Bình luận bài viết