Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ phát lộc

Chọn tranh phong thủy thì dễ nhưng chọn tranh phong thủy hợp tuổi cũng không phải điều quá dễ dàng đối với những người mới biết đến việc này. Một trong những yếu tố rất quan trọng khi chọn tranh là tuổi tác và mệnh cần phải tương ứng với tuổi tác đó. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ bật mí cho bạn bí quyết chọn tranh hợp mệnh, đặc biệt là mệnh Thổ để từ đó làm tăng thêm giá trị của bức tranh, mang đến nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Chúng ta cùng tìm hiểu chủ đề “tranh phong thủy cho người mệnh Thổ” qua bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News nhé.

tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Tìm hiểu sơ qua về tính cách người mệnh Thổ

Mệnh Thổ là tượng trưng cho Đất, vô cùng vững vàng và chắc chắn. Do đó, họ có bản lĩnh vững vàng khiến người khác luôn phải đánh giá cao. Tuy nhiên, những người Mệnh Thổ lại được biết đến bởi bản tính khiêm tốn, giản dị, không phô trương.

Còn trong công việc và cuộc sống thì việc người Mệnh Thổ sống luôn rất thực tế là điều mà ai cũng nhận ra. Họ luôn có mục tiêu, kế hoạch rõ ràng trong suy nghĩ của mình trước khi hành động một việc nào đó. Mệnh Thổ không chỉ biết mình phải làm gì mà còn biết làm cách nào tốt nhất cho bản thân mình.

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ đúng nhất

Người mệnh Thổ nên lựa chọn các màu sắc ứng với Thổ đó là: nâu, vàng sậm, vàng đất… Nếu chọn những bức tranh mang màu sắc này thì sẽ giúp người mệnh Thổ may mắn và chiêu dụ lộc tốt.

Ngoài ra, Gốm Sứ Bát Tràng News cũng gợi ý bạn khi chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ thì nên chọn những bức tranh có màu sắc đỏ hồng, cam, tím hay nói cách khác là liên quan tới lửa, tới mùa hè, nắng…Đây được coi là màu sắc hình ảnh tương ứng với Hỏa. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn và sử dụng các bức tranh màu nâu, hình ảnh về đất đá, nhà cửa, thiên nhiên núi đồi…cũng rất hợp lý.

Gốm Sứ Bát Tràng News tổng kết cho bạn các màu sắc hợp với mệnh Thổ như sau:

Nên chọn những bức tranh có màu sắc màu đỏ, hồng, cam, tím và hình ảnh liên quan đến lửa, nóng, mùa hạ. Những màu sắc này sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc phù trợ cho bạn về làm ăn, buôn bán, công việc, sức khỏe và công danh, sự nghiệp.

Gốm Sứ Bát Tràng News cũng lưu ý cho gia chủ mệnh Thổ cần tránh chọn những bức tranh có màu trắng, bạc và hình thù liên quan đến kim loại. Đây là những màu sắc thuộc hành Kim, nó sẽ không mang lại lợi ích tốt cho mình gì cả, thậm chí tài lộc còn bị hao hụt đi đó.

Ngoài ra, bạn cần tránh chọn tranh phong thủy màu xanh lá cây, tranh có hình ảnh nhiều cỏ cây hoa lá. Theo Gốm Sứ Bát Tràng News được biết, những bức tranh này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, sự nghiệp và tiền tài của gia chủ. Để da dạng sự lựa chọn thì bạn cũng có thể chọn những bức tranh phong thủy có màu sắc xanh dương, đen và hình ảnh liên quan đến nước thuộc hành thủy vì Thổ cũng rất hợp lý.

Không những thế, gia chủ có thể chọn những bức tranh có màu nâu, vàng đất và hình ảnh tranh về đất, đá, nhà cửa, núi, đồi, tường thành… sẽ giúp chủ nhà phát hơn về công danh, sự nghiệp, làm ăn, buôn bán…

tranh phong thủy cho người mệnh Thổ 2

Một số bức tranh cho người mệnh Thổ hiện nay

Tranh mã đáo thành công: Đây là bức tranh mà bên trong tranh là 8 chú ngựa phi nước đại mang ý nghĩa tài lộc, phát đạt kinh doanh. Với ý nghĩa này, tranh mã đáo thành công thường phù hợp với những người bắt đầu công việc kinh doanh, làm ăn buôn bán.

tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Tranh Cửu ngư đồ: Bức tranh này có ý nghĩa biểu trưng cho mong muốn có cuộc sống tốt đẹp, dư dả. Bức tranh này được treo trong phòng sec có nghĩa là lâu dài, mãi mãi may mắn trong cuộc sống.

tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Tranh cá chép: Cá chép gắn với tích Lý ngư vọng nguyệt hoặc cá chép vượt vũ môn để hóa rồng, vì thế đây được xem là biểu tượng cho ý chí, sự kiên trì, có ý nghĩa về sự thành công. Bởi thế người mệnh Thổ treo bức tranh chính là thể hiện mong muốn cho sự thăng tiến, dư giả cả về tài lộc lẫn công danh.

tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Mẫu tranh tứ quý cho người mệnh Thổ

cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ

Như vậy qua phân tích của Gốm Sứ Bát Tràng News về lựa chọn màu sắc hợp với mệnh người mệnh Thổ trên kết hợp với thông tin tranh phong thủy có trên thị trường thì gia chủ nên chọn những bức tranh phong thủy: Tranh mã đáo thành công, tranh thư pháp màu đỏ hoặc nâu, tranh vạn lý trường thành, tranh phụng hoàng lửa, tranh rồng lửa, tranh phố cổ, tranh vùng quê, tranh phật, tranh chúa…  để mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình mình.

Mong rằng sau bài viết này của Gốm Sứ Bát Tràng News bạn đã biết được cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thổ hợp lý nhé.

Ngày đăng:  09:54:22 - 29/11/2019 1209 lượt xem

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Hướng dẫn cách treo bộ tranh tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Tranh tứ quý thường được thấy treo trên tường để trang trí phong thủy trong nhà với rất nhiều ý nghĩa. Nhưng treo ...

Giá tranh gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Giá tranh gốm sứ Bát Tràng bao nhiêu? Mua ở đâu tốt nhất?

Trong bạt ngàn các sản phẩm tranh trên thị trường, tranh gốm Bát Tràng vẫn có chỗ đứng riêng và có những nét đẹp ...

Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu chuẩn theo phong thủy

Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu chuẩn theo phong thủy

Tranh phúc lộc thọ nên treo ở đâu để mang tài lộc vào nhà, bạn đã biết chưa? Chính vì thế, lựa chọn được ...

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy sinh tài lộc

Cách chọn tranh phong thủy cho người mệnh Thủy sinh tài lộc

Bạn có tin có thể thay đổi vận mệnh của mình chỉ bằng những điều bé nhỏ trong cuộc sống không? Ví dụ như ...

Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

Tranh treo trang trí trong nhà tuy là những vật dụng nhỏ, nhiều người không để ý, thế nhưng nó lại có vai trò vô ...

Chia sẻ mẹo chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát lộc

Chia sẻ mẹo chọn tranh phong thủy cho người mệnh Kim phát lộc

Tranh phong thủy, nghe có vẻ như một khái niệm trừu tượng thế nhưng luôn được những người kiến trúc sư áp dụng ...

Bà cô tổ là ai? Văn khấn bà cô tổ cập nhật mới nhất

Bà tổ cô là ai? Văn khấn bà cô tổ thế nào mới đúng? Tất cả sẽ được giải đáp ngay sau đây tại bài viết của Gốm Sứ Bát Tràng News, mời các bạn cùng theo dõi.

Bài văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà cập nhật mới nhất

Văn khấn cầu duyên tại Chùa Hà đang là một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay khi có quá nhiều người đến Chùa Hà với mục đích mong muốn tìm được một nửa yêu thương của mình. Bài viết sau đây của Gốm Sứ Bát Tràng News sẽ giúp bạn hiểu được sơ qua về chùa Hà, cách chuẩn bị lễ cúng và đặc biệt là bài văn khấn đúng chuẩn nhé.

Bài văn khấn Đền Phủ chính xác và đầy đủ nhất

Gốm Sứ Bát Tràng News mách bạn bài văn khấn Đền Phủ đang được ưa chuộng nhất hiện nay nếu bạn có dịp ghé thăm các đền phủ để cầu may mắn trong cuộc sống.

Văn khấn đền Cô Chín đúng chuẩn

Bạn có đang thắc mắc về Cô Chín, cách thờ cúng Cô Chín, văn khấn đền Cô Chín? Nếu như bạn là một trong những người tìm hiểu về tín ngưỡng dân gian Việt Nam thì chắc chắn sẽ biết đến hình ảnh Cô Chín. Đây là một trong những Tứ phủ thánh cô nổi tiếng ở cõi tiên. Cô Chín được truyền tai nhau là người có tài phép và giáng ngự ở nhiều nơi khác nhau. Cô Chín còn là người có công với người dân, cộng đồng làng xã, dân tộc trong lịch sử đấu tranh gìn giữ nước của người Việt Nam. Hãy theo dõi bài viết sau của Gốm Sứ Bát Tràng News để hiểu hơn về cách thờ cúng Cô Chín nhé!

Tổng hợp bài văn khấn ngoài trời ngày rằm, mùng 1 và tết cuối năm

Có rất nhiều bạn thắc mắc văn khấn ngoài trời và văn khấn trong nhà khác nhau như thế nào? Liệu có thể lấy văn khấn trong nhà để sử dụng khi có lễ cúng ngoài trời không? Câu trả lời là hai bài văn khấn này hoàn toàn khác nhau và không thể sử dụng chung một mục đích được. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News giới thiệu cho bạn đọc văn khấn ngoài trời đang được phổ biến và ưa chuộng nhất hiện nay.

Bài văn khấn Thanh Minh ngoài mộ và tại nhà

Tiết Thanh Minh là một trong những ngày lễ truyền thống nhưng lại vô cùng quan trọng của dân tộc Việt Nam. Ngày lễ có mục đích giúp cho con người ta có cái tâm, lòng thành hướng về cội nguồn, tổ tiên. Tiết Thanh Minh tại Việt Nam thường rơi vào ngày đầu tháng 3 âm lịch. Trong ngày này, các gia đình thường tiến hành cùng nhau đi tảo mộ, dọn dẹp mồ mả của người thân đã khuất. Trong đó có 2 điều không thể thiếu nhưng lại ít người có nhiều hiểu biết đói là: sắp mâm lễ vật dâng cúng tổ tiên, đọc bài văn khấn Thanh Minh để có thể tưởng nhớ đến những người thân đã về miền cực lạc. Hôm nay Gốm Sứ Bát Tràng News xin giới thiệu cho bạn đọc những vấn đề xoay quanh Tiết Thanh Minh nhé.


Bình luận bài viết